Học bổng cao học Ireland của trường UCD Michael Smurfit dành cho sinh viên Việt Nam

Chương trình học bổng này được trao bởi Trường kinh doanh UCD Michael Smurfit. Học bổng được trao cho các sinh viên Việt Nam có thành tích học tập xuất sắc.

Ngày mở
01/11/2019
Ngày đóng
31/03/2020
Giá trị học bổng
Lên đến 50% học phí

Chương trình học bổng nhằm thu hút các ứng viên xuất sắc vào các chương trình thạc sĩ của trường UCD Michael Smurfit và khuyến khích nộp đơn sớm. Ứng viên phải hoàn thành việc nộp đơn vào chương trình thạc sĩ tại trường và hoàn thành các yêu cầu đầu vào cần thiết. Các ứng viên quan tâm đến chương trình học bổng này có thể liên hệ trực tiếp với UniLink Education để được hướng dẫn làm hồ sơ.

Xin lưu ý rằng các chương trình liên kết của trường UCD Belfield với trường UCD Smurfit không đủ điều kiện để được nhận Học bổng.

08 điều bạn cần biết về UCD – Micheal Smurfit Graduate Business School

Khoa kinh tế của trường UCD là một trong những Khoa nổi trội của trường. Các chương trình của UCD Michael Smurfit luôn được xếp hạng rất cao. Chúng ta cùng điểm qua 8 đặc điểm nổi bật nhất của UCD Michael Smurfit nhé!

1. Top ranking cho chương trình MBA và các chương trình Thạc Sĩ kinh tế khác

2. Khoa kinh tế duy nhất tại Ireland được xếp hạng bởi Financial Times (FT) & The Economist

• Full Time MBA: Financial Times xếp hạng 94 (2018)
  • 20 năm liên tiếp nằm trong bảng xếp hạng của FT (chỉ 50 trường trên thế giới đạt được thành tích này)