CATS Academy Boston là trường trung học nội trú uy tín tại thành phố Boston, một trong những thành phố học tập tốt nhất thế giới, được mệnh danh là thủ đô tri thức của nước Mỹ. Boston tập trung hơn 100 trường đại học và cao đẳng với hơn 250.000 sinh viên đang theo học, trong đó có các trường đại học hàng đầu thế giới như Harvard, MIT, Boston University.

CATS Academy Boston có thành tích đầu ra rất xuất sắc trong năm 2017: 74% học sinh đạt học bổng Đại học. Để tạo điều kiện cho học sinh Việt Nam đạt được ước mơ du học trung học Mỹ và cơ hội vào các trường đại học tốt sau khi tốt nghiệp, CATS Academy Boston dành tặng nhiều suất học bổng đầu vào trị giá 20-50% học phí cho kỳ nhập học tháng 1/2018:

Học bổng 20-30% 40-50%
Yêu cầu học bổng GPA >= 7.0

Phỏng vấn với đại diện trường

GPA >= 8.0

Phỏng vấn với đại diện trường

Yêu cầu tiếng Anh Ứng viên chưa thi TOEFL hoặc IELTS có thể làm bài kiểm tra tiếng Anh thay thế của trường miễn phí tại Việt Nam

Học bổng CATS Academy Boston dành cho tất cả năm học tại trường, chứ không chỉ cấp cho duy nhất một năm học đầu tiên.

“Education is the most powerful weapon which you can use to change the world.” – Nelson Mandela