Macquarie University Logo

Học bổng Đại học Macquarie từ 10,000 AUD/năm

Mỗi năm, Đại học Macquarie cấp hơn 4 triệu AUD học bổng và giải thưởng dành cho sinh viên từ nhiều ngành học và quốc tịch khác nhau. Một vài chương trình học bổng nổi bật năm 2020-2021:

• ELC Scholarship: Giảm 50% học phí 10 tuần tiếng anh đầu tiên.
  • MUIC Scholarship: Giảm 3,000AUD one off học phí tất cả các chuyên ngành (bao gồm Foundation và Diploma).
  • Asean Scholarship: 10,000 AUD/ mỗi năm và toàn khóa học, áp dụng với tất cả chương trình bậc Đại học và Thạc sĩ.
  • SEA Woman in Management and Finance: 15,000 AUD/ mỗi năm cho toàn khóa, áp dụng với chương trình Thạc sĩ.

Thông tin chi tiết học bổng xem tại đây.

UniLink Education là đối tác của nhiều trường Đại học và Học viện Úc tại Việt Nam. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm hồ sơ tại UniLink Education. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn !!!

Nếu bạn cần thêm thông tin Du học Úc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: