University of Newcastle Logo

Học bổng Đại học University of Newcastle – Bang NSW, Australia

Top 197 trường đại học hàng đầu thế giới (QS Rankings 2021)

Học bổng ASEAN Excellence Scholarship đã được trao để thu hút các sinh viên có thành tích cao đến học tại Đại học University of Newcastle.

Học bổng trị giá 10.000 đô la Úc cho mỗi năm.

YÊU CẦU

Là công dân của một trong các nước Đông Nam Á: Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan, Việt Nam.

Đủ điều kiện nhập học vào chương trình cử nhân hoặc sau đại học của trường.

Không cần đơn xin học bổng. Học bổng sẽ được thực hiện dựa trên thành tích học tập.

CƠ HỘI Ở LẠI ÚC LÀM VIỆC 3-4 NĂM SAU KHI TỐT NGHIỆP

Du học Úc chuyển tiếp từ Singapore

Học sinh hòan tất chương trình lớp 9 -10-11 có thể đăng ký học dự bị và diploma tại PSB Academy Singapore ( 1 năm ) để tiết kiệm chi phí và thời gian, hoàn tất chương trình diploma của PSB, sinh viên được chuyển tiếp thẳng sang năm 2 tại University of NewCastle.

UniLink Education là đối tác tuyển sinh của nhiều trường Đại học, Học viện Úc. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm hồ sơ tại UniLink Education. Đến với UniLink, quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đánh giá hồ sơ học tập, hồ sơ tài chính một cách chuyên nghiệp, chính xác và hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn cần thêm thông tin về du học các nước, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty tư vấn du học UniLink Education