Southern Cross University Logo

Đại học Southern Cross – Giới thiệu

Đại học Southern Cross (SCU) là một đại học hiện đại của Úc với khoảng 15.000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Trường được thành lập vào năm 1994 và là một trong 43 trường Đại học thuộc hệ thống đào tạo của Úc. Đại học Southern Cross hiện là 1 trong Top 100 trường đại học hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương và trong top 150 trường đại học trên thế giới theo bảng xếp hạng của Higher Education và QS World.

Đại học Southern Cross với nhiều cơ sở khác nhau tọa lạc tại nhiều khu vực của nước Úc. Các cơ sở nằm dọc bờ đông nước Úc tại Gold Coast, Lismore, Coffs Harbour và Sydney. Từ năm 2014, trường mở rộng cơ sở đào tạo tại trung tâm Sydney cùng với trường The Hotel School Sydney chuyên đào tạo khóa cử nhân kinh doanh chuyên ngành quản lý khách sạn, khiến trường càng trở nên thu hút với sinh viên trong nước và quốc tế.

Đại học Southern Cross là một trong những trường hàng đầu tại khu vực, có tốc độ phát triển nhanh chóng. Trường đề cao chất lượng giảng dạy và dành được tiếng vang về nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực từ môi trường, phát triển kinh tế, đến y tế, giáo dục.

Học bổng Đại học Southern Cross

Học bổng Academic Business – 8000 AUD

Áp dụng cho sinh viên đăng ký nhập học vào các khóa học sau:

• Bachelor of Business
  • Bachelor of IT
  • Master of Business Administration
  • Master of Professional Accounting

Trường Southern Cross cho phép sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh học tiếng Anh trước khi vào học khóa chính.

Học bổng Dr. Alan Phan – 5000 AUD

Áp dụng cho sinh viên đăng ký nhập học vào các khóa học sau:

• Bachelor of Business
  • Bachelor of Business in Tourism and Hospitality
  • Bachelor of Accouting
  • Bachelor of Convention and Event Management
  • Master of Business Administration
  • Master of Professional Accounting
  • Master of International Tourism and Hospitality

Điều kiện: Sinh viên phải có IELTS 6.0 không có band nào dưới 5.5 (cho chương trình cử nhân) và IELTS 6.5 không môn nào dưới 6.0 (cho chương trình thạc sĩ).

Học bổng STEM – 5000 AUD

Áp dụng cho các NỮ SINH VIÊN đăng ký nhập học vào các khóa học:

• Bachelor of Civil Engineering
  • Bachelor of Mechanical Engineering
  • Bachelor of Biomedical Science
  • Bachelor of Nursing
  • Bachelor of Clinical Science
  • Bachelor of Psychological
  • Bachelor of Science
  • Bachelor of Occupational Science
  • Bachelor of Podiatry
  • Bachelor of Sport and Exercise Science
  • Bachelor of Forest Science
  • Bachelor of Marine Science
  • Bachelor of Environmental Science
  • Master of Forest Science
  • Master of Engineering/MBA
  • Master of Clinical Exercise Physiology
  • Master of Osteopathic Medicine

Điều kiện: Sinh viên NỮ phải có IELTS 6.0 không có band nào dưới 5.5 (cho chương trình cử nhân) và IELTS 6.5 không môn nào dưới 6.0 (cho chương trình thạc sĩ).

Học bổng Outstanding Academic Performance – 5000 AUD

Áp dụng cho sinh viên học năm thứ 2 tại trường Đại học Southern Cross SCU ở tất cả các ngành học có thành tích học tập Distinction trở lên (7.8/10 trở lên).

Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

• Địa chỉ văn phòng: Lầu 9, Cao ốc 55-57 Nguyễn Văn Giai, P.Đa Kao, Q.1, TPHCM
  • Email: info@unilink.edu.vn hoặc duhoc.unilink@gmail.com
  • Hotline: 0903-247-707
  • Điện thoại: 028-6278-1207

“Education is the most powerful weapon which you can use to change the world.” – Nelson Mandela