SP Jain

Cơ hội nhận học bổng toàn phần từ trường SP Jain

Học bổng toàn phần từ Trường SP Jain Global Management – Ngôi trường lần thứ 5 liên tiếp thuộc Top 20 International 1-Year MBA của Forbes

Chương trinh Thạc sĩ Qủan Trị Kinh Doanh (MBA) của trường SP Jain Global Management vừa được vinh danh Top 20 của Forbes trong danh sách trường có chương trinh international MBA 1 năm tốt nhất thế giới. Đây là lần thứ 5 trường SP Jain và chương trinh GMBA của họ được xướng tên cùng danh sách với các trường hàng đầu như IMD, INSEAD, IE, Cambridge, Oxford, Warwick và SDA Bocconi.

Học bổng toàn phần từ trường SP Jain

Tọa lạc tại 4 thành phố thịnh vượng của thế giới (Mumbai, Dubai, Singapore, Sydney), SP Jain nhấn mạnh vào việc đào tạo và ươm mầm cho khởi nghiệp và kinh doanh kết hợp với các trải nghiệm sống, học tập và làm việc tại ba quốc gia khác nhau. SP Jain là trường trẻ nhất nằm trong danh sách các trường top MBA Quốc tế đào tạo 1 năm của Forbes (2017).

Bảng xếp hạng của Forbes về các chương trinh MBA quốc tế được đào tạo trong 1 năm dựa trên yếu tố chính là khả năng thu hồi vốn đầu tư cho việc học của sinh viên đã tốt nghiệp của trường. Năm nay, bảng xếp hạng của Forbes đã so sánh mức thu nhập của sinh viên khóa 2012 sau năm năm tốt nghiệp MBA. Khóa sinh viên của SP Jain năm 2012 được báo cáo có mức Lương tăng gấp sáu lần so với mức lượng trước khi đi học MBA, từ USD 9000 đến USD 50,000 (trong năm 2016).

“Sinh viên có việc làm thường được sử dụng như thang đo lường sự thành công của một trường đại học. Tuy nhiên, các  bảng xếp hạng uy tín của Forbes, The Financial Times và The Economist đo lường mức thu nhập của sinh viên sau khi tốt nghiệp trong nhiều năm. Đây là bảng đo lường sự thành công, vì họ xem xét sự phát triển của sinh viên trong thời gian dài, chứ không phải là mức Lương khởi đầu”, trích lời của ông Nitish Jain, chủ tịch của trường SP Jain Global Management.

Trường SP Jain Global Management được thành lập năm 2004 với học xá đầu tiên tại Dubai (U.A.E), năm 2006 tại Singapore, năm 2012 tại Sydney (Úc) và năm 2015 tại Mumbai (Ấn). Tất cả sinh viên cử nhân quản trị kinh doanh (BBA) và thạc sĩ của trường đều phải trải qua mô hình học tập, sống và làm việc tại 3 quốc gia Singapore, U.A.E và Úc trước khi tốt nghiệp.

Tốt nghiệp bằng đại học Úc với kinh nghiệm Học, sống và làm việc ở 3 thành phố Singapore, Dubai và Sydney

Báo cáo việc làm của sinh viên thạc sĩ MGB

 • Trên 94% sinh viên được nhận thực tập tại các công ty ở khu vực Đông Nam Á và Trung Đông.
 • Mức tổng Lương và phụ cấp trung bình tại công ty/ năm: USD 25,485
 • Top các nhà tuyển dụng: Credit Agricole, Deloitte, Genpact, Smytten, Fintellix, UBS, Enhance, Bayt.com, Agility Logistics, Al Seer Group, Stanley Black & Decker, and Kuehne + Nagel

MGB ement H ighlights

Thống kê về việc làm của sinh viên MGB tốt nghiệp trong năm 2016. Đọc báo cáo đầy đủ tại đây

Đăng ký tham dự các buổi thông tin về trừơng tại http://www.global.spjain.org/program-vietnam.html

Học bổng toàn phần từ trường SP Jain dành cho cử nhân và thạc sĩ – Gía trị từ 10% – 100% học phí

 • Điều kiện với chương trinh cử nhân ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính, Marketing, Truyền thông kinh doanh, Kinh tế học
  • Dành cho sinh viên hoàn thành lớp 12
  • GPA tối thiểu 7.5+
  • IELTS 6.0+
  • Thi test năng lực của trường hoặc nộp điểm SAT 1250+
 • Điều kiện với chương trinh thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA/MGB)
  • Tốt nghiệp đại học từ các chuyên ngành, mong muốn học quản lý kinh doanh; GPA 7.0+
  • IELTS 6.5+
  • Thi test năng lực của trường hoặc GMAT 650+, hoặc GRE 320+, CAT 80 percentile

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UNILINK
Địa chỉ: Lầu 2, 55-57 Nguyễn Văn Giai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.6278.1207 – 0903.247.707
Email: info@unilink.edu.vn
Website: http://unilink.edu.vn/

Education is the most powerful weapon which you can use to change the world.” – Nelson Mandela