Western Sydney Logo

Học bổng trường đại học Western Sydney University năm 2021

Western Sydney University có nhiều chương trình học bổng dành riêng cho học sinh Việt Nam bậc Đại học và Thạc sĩ (bao gồm cả chương trình Medicine):
  • (New) Học bổng tự động trị giá 3,000 AUD/ mỗi năm: không xét GPA, chỉ cần đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào của khóa chính; được gia hạn hết khóa học.
  • (New) Học bổng tự động trị giá 6,000 AUD/ mỗi năm: yêu cầu đạt GPA 8.5/10 và đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào của khóa chính.
    • Đặc biệt học sinh thuộc các trường nằm trong danh sách 62 trường Trung học phổ thông được chọn chỉ cần đạt GPA 8.0/10. Danh sách 62 trường THPT được chọn xem tại đây.
  • (Old) Vice Chancellor Excellence 50% Scholarship:
    • Trị giá 50% học phí, tối đa 3 năm cho bậc Đại học và 2 năm cho bậc Thạc sĩ.
    • Yêu cầu: dựa trên điểm ATAR tối thiểu 90.
Lưu ý:
  • Áp dụng cho kỳ nhập học tháng 10/2020 đến Semester 3/2021.
  • Những bạn học sinh nào đã có offer và đang chờ confirm học bổng thì có thể xin cấp lại offer mới và sẽ được đính kèm thêm học bổng mới (new) nếu đạt yêu cầu.

UniLink Education là đối tác tuyển sinh của nhiều trường Đại học và Học viện Úc tại Việt Nam. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm hồ sơ tại UniLink Education. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn !!!

Nếu bạn cần thêm thông tin du học Úc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: