AIT sydney logo

Học viện Công nghệ AIT – Giới thiệu

Được thành lập vào năm 1999 tại Sydney – Úc, Học viện Công nghệ AIT (AIT) đã đào tạo hàng ngàn sinh viên trên khắp thế giới và đóng góp lớn vào sự phát triển của ngành công nghiệp sáng tạo. Học viện Công nghệ AIT chuyên đào tạo về mảng chuyên ngành là Digital Media, Animation, Film Making, Game Design… AIT là trường đầu tiên tại Úc có giảng dạy chương trình về công nghệ motion capture đang được sử dụng rộng rãi trong ngành điện ảnh hiện đại. Trường AIT cũng là nhà tài trợ chính cho giải thưởng phim ảnh AIT Movie Awards.

Campus Sydney

• Địa chỉ: Lầu 2, 7 Kelly Street, Ultimo NSW 2007, Úc
  • Số điện thoại: +61 2 9211 8399
  • Email: info@ait.edu.au

Campus Melbourne

• Địa chỉ: Lầu 8, 120 Spencer Street Melbourne, Úc
  • Số điện thoại: +61 3 9005 2328
  • Email: info@ait.edu.au

Các chương trình học của AIT được cập nhật liên tục, sử dụng những công nghệ mới nhất và được giảng dạy bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp sáng tạo. Campus chính của trường nằm tại thành phố Sydney, trung tâm công nghệ và kinh tế của nước Úc. Sydney từ lâu đã là điểm đến hàng đầu của du học sinh vì nhiều lý do như đa dạng văn hóa, an toàn, dễ dàng kiếm việc làm thêm và nhiều địa điểm tham quan nghỉ ngơi sau những giờ học tập căng thẳng.

Đăng ký tư vấn miễn phí và cơ hội nhận học bổng từ Học viện Công nghệ AIT

Học viện Công nghệ AIT – Các chuyên ngành đào tạo

2D-3D Animation

• 2D Artist – 3D Artist – 3D Modeller – 3D Rigger – 3D Lighter
  • Animator – Compositor – Modeller – Storyboard – Texture Artist – Producer
  • Creative Designer – Concept Artist – Character Designer – Creative & Art Director
  • Illustrator / Cartoonist – Motion Graphics Designer – Game Designer
  • Visual Artist – VFX Artist

Digital Design

• Advertising Professional – Communication Designer – Production Manager
  • Illustrator / Cartoonist – Creative & Art Director – Motion Graphics Artist
  • Desktop Publisher – Magazine Layout Designer
  • Graphic Designer – Experience Designer – UX/UI Designer – Web & Digital Designer
  • Digital Content Creator – Social Media Content Creator

Film & Video

Công việc sau khi tốt nghiệp

• Cinematographer – Compositor – Director – Editor – Script Writer – Storyboarder
  • Film Producer – Post Production Manager – Production Assistant – VFX Artist
  • Digital Content Producer – Multimedia Developer – Software Developer

Game Design

Công việc sau khi tốt nghiệp

• 3D Artist – Creative & Art Director – Illustrator / Cartoonist – Modeller – VFX Artist
  • Game Designer – Game Developer – Interactive Designer – Level Designer
  • Mobile Apps Developer – Multimedia Developer – Product Designer
  • UI/UX Designer – Visual Artist

Information Technology

• App Designer / Developer – ECommerce Developer – Multimedia Developer
  • Games Designer / Programmer – Graphic / Special Effects Programmer
  • Information Architect – Information System Manager – Project Manager
  • System Administrator / Tester – Software Developer
  • IT Consultant – Web Content Manager
  • Mobile Games & Application Developer

Điều kiện nhập học và học phí của Học viện Công nghệ AIT

Điều kiện nhập học:

• Tốt nghiệp lớp 12 tại Việt Nam (Nếu học chương trình CertIV thì tốt nghiệp lớp 11)
  • Vượt quả buổi phỏng vấn của trường (Tùy từng chuyên ngành)
  • Portfolio của sinh viên sẽ được yêu cầu nộp tùy từng chuyên ngành
  • IELTS 6.0 đối với chương trình cử nhân và IELTS 5.5 đối với các chương trình thấp hơn (Diploma , CertIV)

Học phí của trường:

Bachelor of Interactive Media A$56,700
Bachelor of Degital Design
Bachelor of IT (Mobile Application Development)
Bachelor of IT (Game Programming)
3 năm 6 học kỳ 24 môn học
Có chương trình học cấp tốc trong 2 năm
Diploma of Interactive Media A$18,800
Diploma of Degital Design
Diploma of Information Technology
1 năm 2 học kỳ 8 môn học

Phí đăng ký nhập học: A$100

Các kỳ nhập học:

• Tháng 1, tháng 3, tháng 5, tháng 7, tháng 9, tháng 11

Những lý do nên lựa chọn Học viện Công nghệ AIT

• Trường có bề dày lịch sử (hơn 20 năm), sở hữu trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, các công nghệ tiên tiến nhất của ngành công nghiệp sáng tạo.
  • Chương trình đào tạo đa dạng, hấp dẫn từ đào tạo nghề tới đào tạo đại học với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong ngành.
  • Trường có liên kết chặt chẽ và thường xuyên tổ chức các buổi chia sẻ kinh nghiệm với các chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp sáng tạo. Rất nhiều bộ film nổi tiếng như Mad Max: Fury Road (Bộ film Đoạt giải Oscar 2016), series film Game of Thrones, The Dressmaker… có sự tham gia của các chuyên gia đến từ AIT.
  • Cơ sở chính của trường nằm tại trung tâm sầm uất của Sydney. Sinh viên tại Úc được làm thêm hợp pháp 40h/2 tuần và có cơ hội định cư tại Úc
  • Được chính phủ công nhận và được nhiều công ty lựa chọn như nguồn cung cấp nhân lực cho ngành công nghiệp sáng tạo tại bang New South Wales.
  • Sinh viên có thể chuyển tiếp lên các bậc học cao hơn tại các trường đại học nổi tiếng như UTS, University of Wollongong, CQU, University of Canberra, UNSW.

Du học UniLink - Chuyên nghiệp - Tận tâm

UniLink Education là đối tác của nhiều trường Đại học và học viện Australia tại Việt Nam. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm hồ sơ tại UniLink Education. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn !!!

Nếu bạn cần thêm thông tin về Du học Úc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: