Học viện SAE Institute Logo

SAE Institute – Giới thiệu

SAE Institute (lúc trước còn được biết với tên gọi  The School of Audio Engineering and The SAE Technology College) là học viện tư thục được thành lập từ năm 1976 bởi Tom Misner – là 1 doanh nhân và nhà sản xuất – kỹ sư âm thanh. SAE là một trong những học việc hàng đầu thế giới trong các ngành công nghiệp sáng tạo vì trường hợp tác chặt chẽ với các đối tác trong ngành. SAE tuyển dụng các giáo viên chuyên môn có kinh nghiệm thực tế và cung cấp chương trình học được giảng dạy trong các cơ sở đẳng cấp thế giới.

Hiện SAE có mặt ở 23 quốc gia ( Úc, Mỹ, Anh, Hà Lan, Ý, Pháp, Đức…) với 47 campus. Tính riêng ở Úc, hiện có 6 campuses ở các thành phố lớn như Sydney, Melbourne, Adelaide, Perth, Brisbane, Byron Bay. Trường được cấp phép giảng dạy từ bậc nghề đến đại học, sau đại học cho các chương trình Animation, Design, Audio, Film, Games, Web & Mobile. Các khóa học SAE được Chính phủ Úc và quốc tế công nhận.

SAE Institute – Cánh cửa để đi vào kỷ nguyên 4.0

Với nền công nghiệp 4.0 hiện tại, mọi thứ xoay quanh đời sống con người đều có sự góp mặt bởi công nghệ. Không khó để nhìn ra đây  là 1 trong những nền tảng đem lại lợi nhuận lớn nhất ở thời điểm hiện tại.

Ở SAE Institute, sinh viên có thể theo đuổi đam mê nghệ thuật với những kỹ năng công nghệ cao mà thị trường đang cần, từ Animation để thiết kế hoạt hình 3D thay cho những bản vẽ tay ngày trước, cho đến Audio cho phép chỉnh sửa âm thanh tệ nhất thành tốt nhất có thể. Đặc biệt là ngành công nghệ Game và Web & mobile, đây là 1 ngành hot hiện tại mà hầu như Việt Nam vẫn đang thiếu hụt ở các tổ chức giáo dục.

Khi Smartphone là vật dụng tất yếu cho cả người lớn lẫn trẻ nhỏ ngày nay thi công nghệ game mobile đã là 1 nhu cầu tất yếu cho thị trường. Chỉ riêng năm 2018 thống kê của ngành Game Mobile cho thấy mọi chỉ số đều tăng vọt, chiếm lĩnh hơn 50% thị trường game toàn thế giới với lợi nhuận 137 tỉ USD chỉ trong 2018 ( tổng lợi nhuận cho ngành game trên toàn thế giới là hơn 200 tỉ USD ), vươn lên trở thành ngành công nghiệp giải trí lớn nhất hành tinh. Không thể phủ nhận, sức hút của game mobile sẽ còn vươn xa hơn nữa khi con người vẫn còn sử dụng smartphone

SAE Institute – Học phí và yêu cầu đầu vào

SAE cung cấp các lộ trình học tập cấp tốc đã được công nhận để sinh viên có thể sẵn sàng làm việc trong ngành và nhanh chóng có được công việc mơ ước của mình. Chương trình học của SAE thường là khóa fast-track 2 năm dành cho chương trình cử nhân đại học. Với mức học phí khoảng 39,000/năm đối với chương trình cử nhân, sinh viên có thể tiết kiệm 1 năm thời gian học lẫn sinh hoạt phí.

Các khóa học của SAE trải dài từ bậc Diploma -> Associate -> Bachelor -> Graduate -> Master. Các ngành học tại SAE Institute bao gồm:

Yêu cầu đầu vào:

  • Tốt nghiệp phổ thông với GPA 7.0+
  • IELTS: 6.0 ( không kỹ năng nào dưới 5.5 )
  • Intake: tháng 2, tháng 5, tháng 9

Đặc biệt: Học sinh/sinh viên chưa đủ chuẩn tiếng Anh đầu vào có thể học khóa tiếng Anh do trường cung cấp.

SAE Institute – Cơ sở vật chất đẳng cấp quốc tế

Du học UniLink - Chuyên nghiệp - Tận tâm

UniLink Education là đối tác tuyển sinh của nhiều trường Đại học, học viện tại Úc. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm hồ sơ tại UniLink Education. Đến với UniLink, quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đánh giá hồ sơ học tập, hồ sơ tài chính một cách chuyên nghiệp, chính xác và hoàn toàn miễn phí. 


Thông tin liên hệ Tư vấn Du học UniLink

Nếu bạn cần thêm thông tin du học Úc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: