IT sligo

Giới thiệu về trường IT Sligo

Học viện Công nghệ Sligo (IT Sligo) tọa lạc tại khu vực phía Tây Bắc Ireland, là 1 trong 3 học viện giáo dục dẫn đầu trong suốt hơn 50 năm tại quốc gia này. Trường đang là mái nhà chung của hơn 6,000 sinh viên đến từ các quốc gia cũng như sắc tộc khác nhau trên thế giới.

Chương trình đào tạo của IT Sligo luôn cập nhật xu hướng và nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, nhờ hướng giảng dạy bám sát thực tiễn, vì thế mà sinh viên tốt nghiệp ở đây luôn dễ dàng lọt vào mắt xanh của các nhà tuyển dụng cả trong và ngoài Ireland.

IT Sligo – Chương trình học và học phí

Giáo trình đào tạo đặc biệt chú trọng tính ứng dụng cao, đa dạng về ngành nghề trên mỗi hệ đào tao từ Cử nhân đến Thạc sĩ.

Chuyên khoa: Kinh doanh & Khoa học xã hội gồm các Nhóm ngành sau:

• Kinh doanh
  • Marketing, Du lịch và Thể thao
  • Khoa học xã hội

Chuyên khoa: Kĩ thuật & Thiết kế gồm các Nhóm ngành sau:

• Kĩ sư xây dựng & dân dụng.
  • Kĩ sư điện tử & máy tính
  • Kĩ sư cơ khí & công nghiệp
  • Kĩ sư cơ điện tử
  • Nghệ thuật, Thiết kế & Kiến trúc.

Chuyên khoa: Khoa học gồm các Nhóm ngành sau:

• Khoa học môi trường
  • Khoa học Sức khỏe & Dinh dưỡng
  • Khoa học đời sống

Học phí cho Sinh viên quốc tế (2020-2021):

• Các khóa Dự bị/ Cử nhân: từ 10,500EUR/ năm
  • Các khóa Thạc sĩ: từ 11,500EUR/ năm

Lí do nên chọn học tại IT Sligo

• Học viện nằm dọc theo Wld Atlantic Way – tuyến đường du lịch ven biển dài nhất Ireland.
  • Trường đầu tư xây dựng tòa nhà khoa học Macmum trị giá 17 triệu Euro nhầm phục vụ cho các công trình nghiên cứu và học tập của sinh viên chuyên khoa Khoa học.
  • IT Sligo là học viên có nhiều đối tác lâu năm và tiếng tăm như CISCO, Engineers Ireland, Coca-Cola.
  • Trường luôn không ngừng cải thiến, đổi mới & phát triển, với số tiền đầu tư tính đến nay đã lên đến 60 triệu Euro.
  • Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Sligo, nên sự lựa chọn về phương tiện di chuyển cũng trở nên đơn giản với nhiều hình thức hơn (xe buýt, tàu hỏa, taxi). Từ Sligo đến thủ đô Dublin chỉ có 3 tiếng và mỗi ngày đều có 3 chuyến tàu hỏa.
  • Chi phí sinh hoạt rẻ, chưa đến ½ so với thủ đô Dublin (giá thuê nhà chỉ tầm 280EUR/tháng, trong khi ở Dublin đến 600EUR/tháng).

UniLink Education là đối tác tuyển sinh của nhiều trường Đại học và Học viện Ireland tại Việt Nam. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm hồ sơ tại UniLink Education. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn !!!

Nếu bạn cần thêm thông tin về du học các nước, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: