khách sạn đối tác

Danh sách các khách sạn đối tác của trường SHRM

Khách sạn đối tác của trường SHRM

Mới đây, trường Nhà hàng Khách sạn SHRM vừa công bố danh sách các khách sạn đối tác mới của trường. Sinh viên học tập và tốt nghiệp tại SHRM sẽ có cơ hội thực tập và làm việc tại các Khách sạn lớn như:

1. Hotel Fort Canning Singapore
  2. Crowne Plaza Changi Airport Singapore
  3. Holiday Inn Atrium
  4. Mandarin Oriental
  5. Furama City Centre
  6. Amara Sanctuary
  7. ParkRoyal on Kitchener
  8. Bay Hotel
  9. Orchard Hotel
  10. Novotel Singapore Clarke Quay
  11. Holiday Inn Orchard City Centre
  12. Hotel Re! @ Pearl’s Hill
  13. Miramar Hotel Singapore
  14. Naumi Hotel

Sau khi hoàn tất chương trình học Advanced Diploma chuyên ngành Hospitality Management 18 tháng của trường SHRM, sinh viên tốt nghiệp sẽ được nhận vào làm tại rất nhiều các nhà hàng nổi tiếng và các khách sạn sang trọng từ 4 đến 6 sao tại Singapore.

Chương trình học của trường Cao đẳng SHRM

Hiện tại trường Cao đẳng SHRM có các chương trình giảng dạy đa dạng về ngành khách sạn như Quản trị nhà hàng khách sạn (Hospitality Management), Quản trị kinh doanh quốc tế (International Business Management), Quản lý thực phẩm (Food & Beverage Management) , dưới đây là cấu trúc các khóa học:

Screen Shot 2014-10-24 at 11.49.23

Các chương trình học của trường Cao đẳng SHRM:

Trường Cao đẳng SHRM

Học phí tại trường Cao đẳng SHRM

Học phí trường cao đẳng SHMR

Ghi chú: các chi phí trên chưa bao gồm thuế GST

Sau khi tốt nghiệp sinh Viên có thể làm việc tại:

• Khách Sạn
  • Khu nghỉ mát resort
  • Mô hình tàu du lịch hạng sang
  • Hàng không
  • Phát triển kinh doanh & Quan hệ công chúng
  • Quản lý cơ sở vật chất
  • Nhà hàng
  • Bars và Câu Lạc Bộ
  • Ăn uống
  • Sản xuất và dịch vụ thực phẩm
  • Công viên giải trí
  • Giải trí và Vui chơi
  • Sự kiện thể thao
  • Công ty quản lý sự kiện
  • Phòng họp và hội nghị
  • Văn phòng du lịch
  • Giáo dục
  • Huấn luyện và tư vấn

Những lý do mà sinh viên Việt Nam nên chọn lựa học tập tại trường Cao đẳng SHRM

• Cơ Sở Vật Chất Đầy Đủ Cho Việc Giảng Dạy Ngành Du Lịch Khách Sạn – Học viên được thực hành với đầy đủ cơ sở vật chất, như nhà hàng thực hành thực tế, nhà bếp và phòng mẫu khách sạn.
  • Chương Trình Giảng Dạy Của Các Trường Tại Thụy Sĩ – Chương trình giảng dạy dễ hiểu sánh với các trường khách Sạn có tiếng tại Thụy Sĩ.
  • Cử Nhân Quản Lý Du Lịch Khách Sạn Quốc Tế  – SHRM cung cấp chương trình cử nhân hoàn hảo được thiết lập riêng cho lĩnh vực du lịch khách sạn và được công nhận quốc tế.
  • Nuôi Dưỡng Phát Triển Từng Cá Nhân Để Tạo Ra Những Nhà Lãnh Đạo Tương Lai.
  • Mạng Lưới Ngành Du Lịch Khách Sạn Mạnh – Với mạng lưới trong ngành rộng lớn cùng chất lượng của chương trình giảng dạy đảm bảo sinh viên sẽ được tranh bị những kiến thức đầy đủ nhất trong ngành khách sạn, dễ dàng xin thực tập và việc làm.
  • Đầu vào dễ dàng cho sinh viên Việt Nam – Chỉ cần tốt nghiệp PTTH và có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.5, trường hợp sinh viên không đạt đủ trình độ Anh văn sẽ được trường cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh riêng.
  • Học sinh chưa kết thúc cấp 3 Việt Nam cũng có thể theo học chương trình Foundation tại trường cao đẳng SHRM để tiết kiệm thời gian.
  • Sinh viên  có cơ hội được thực tập có lương trong vòng 6 tháng với mức lương lên dến 25 triệu VND/tháng (Tối thiểu là 800 S$/tháng).

Xem thêm thông tin về du học Singapore tại đây

“Education is the most powerful weapon which you can use to change the world.” – Nelson Mandela