MacEwan University logo

Đại học MacEwan University –  Thành phố Edmonton, tỉnh bang Alberta – Canada

Được thành lập vào năm 1971 tại tỉnh bang Alberta, Canada. Đại học MacEwan University cung cấp chương trình giảng dạy lấy sinh viên làm trọng tâm và đó là nền tảng của trường trong hơn 50 năm qua.

Campus chính của trường tại thành phố Edmonton là nơi tổ chức giảng dạy phần lớn các chương trình học của Đại học MacEwan. Ký túc xá MacEwan Residence là tòa nhà 13 tầng bao gồm phòng giữ xe đạp, phòng bảo quản thiết bị khúc côn cầu cũng được cung cấp cho sinh viên sử dụng.

Đại học MacEwan – MacEwan University – Chương trình học và học phí

Trường bao gồm sáu khoa, thông qua đó cung cấp bằng các văn bằng đại học, sau đại học. Đại học MacEwan có hơn 18.000 sinh viên đang theo học trong 68 chương trình giảng dạy. Mỗi khoa chịu trách nhiệm đào tạo đại học và sau đại học cũng như nghiên cứu trong lĩnh vực tương ứng:

  • Faculty of Arts and Science: Bachelor of Arts
  • Faculty of Fine Arts and Communications
  • Faculty of Health and Community Studies
  • Faculty of Nursing
  • School of Business: Bachelor of Commerce and Accounting
  • School of Continuing Education (for older students with a Bachelor degree) – 1-year programs

Phương pháp học tập lấy học sinh làm trung tâm. Đại học MacEwan phù hợp với nhu cầu của từng sinh viên bao gồm:. các nghiên cứu toàn thời gian hoặc bán thời gian, trực tiếp hoặc trực tuyến, tập trung vào tương lai và có tính ứng dụng cao — các chương trình của trường sẽ trang bị cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm sinh viên cần để thăng tiến trong sự nghiệp.

Xem đầy đủ các chương trình học của Đại học MacEwan tại đây.

Kỳ nhật học: Tháng 1, tháng 9

Học phí: khoảng 15,000 CAD/năm.

Sinh viên có thể học hỏi, nghiên cứu và cộng tác theo phương pháp mới, tư duy phản biển và sáng tạo ở MacEwan. Trường cũng hỗ trợ sinh viên trong việc đặt một nền tảng học tập vững chắc, thúc đẩy sinh viên đến đích mong muốn. Các khoa học thuật của MacEwan được xây dựng dựa trên chuyên môn của giảng viên. Sinh viên có thể tận dụng lợi thế của nền giáo dục mà các giáo sư giàu kinh nghiệm và có thành tựu xuất sắc trong nghiên cứu, giảng dạy và hình thành thiết kế khóa học.

Học bổng lên đến 12,000 CAD dành cho học sinh xuất sắc với GPA 8.0 trở lên.

Đại học MacEwan – MacEwan University – Những điểm nổi bật

  • Văn phòng Dịch vụ Nghiên cứu (ORS) thúc đẩy hoạt động học thuật ở tất cả các giai đoạn của dự án research, bao gồm lập kế hoạch, phát triển, thực hiện và theo dõi. Ngoài việc cung cấp thông tin về các cơ hội tài trợ, trường cũng tổ chức các hội thảo, đảm bảo đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn đạo đức và cung cấp tài nguyên và kỹ thuật số để quản lý dự án.
  • Trường có lộ trình ĐẶC BIỆT cho chương trình chuyển tiếp Cao Đẳng lên Đại học.
  • Offer Học bổng cho học sinh ghi danh khóa Cao đẳng/Đại học cho kỳ Fall Intake nếu GPA từ 8.0+.
  • Sĩ số lớp học nhỏ, sinh viên được quan tâm chăm sóc đầy đủ.

Du học UniLink - Chuyên nghiệp - Tận tâm

UniLink Education là đối tác tuyển sinh của nhiều trường Đại học, Cao đẳng tại Canada. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm hồ sơ tại UniLink Education. Đến với UniLink, quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đánh giá hồ sơ học tập, hồ sơ tài chính một cách chuyên nghiệp, chính xác và hoàn toàn miễn phí. 


Thông tin liên hệ Tư vấn Du học UniLink

Nếu bạn cần thêm thông tin du học Canada, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: