St. Lawrence College

St. Lawrence College – Giới thiệu

St. Lawrence Collge (SLC) là trường cao đẳng nghệ thuật và công nghệ ứng dụng được thành lập từ năm 1967 tại Ontario. Trường thuộc hệ thống trường công lập của chính phủ và có 3 campus là  Brockville (1970), Cornwall (1968) và Kingston ( 1969, hiện tại là campus chính ). Kingtons còn được biết đến là thủ đô cũ của Canada, vị trí của nó nằm giữa Montreal – Toronto – Quebec, nó còn được mệnh danh là “Limestone City” vì nhiều kiến trúc cũ và đồ sộ của thành phố được xây dựng bằng đá vôi, học ở Kingtons sinh viên sẽ được tiếp xúc với môi trường giáo dục hiện đại nhưng pha lẫn nét cổ kính của cố đô, chi phí tại Kingtons cũng rẻ hơn nhiều so với việc sinh viên học tập và sinh sống ở Toronto hay Vancouver.

Về khoảng cách, Kingtons chỉ cách Toronto 2 tiếng đi xe

Trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cho học sinh từ việc học tập như thư viện, phòng học nhóm, máy móc kỹ thuật cho từng khoa, phòng bếp, phòng mô phỏng bệnh viện, quy mô lớp học nhỏ dễ kiểm soát, giáo viên cũng dễ hỗ trợ sinh viên khi các bạn không đuổi kịp bài giảng.

Nơi ở khu ký túc xá có đầy đủ đồ dùng như giường nệm, tủ lạnh, máy điều hòa, lò vi sóng; còn có thêm các tiện ích như phòng Gym, sân bóng rổ, phòng đánh bóng, sân BBQ, dịch vụ hỗ trợ sức khỏe cho sinh viên, phòng tư vấn di trú.

St. Lawrence College – Chương trình đào tạo

Trường hiện có hơn 22.000 sinh viên theo học full-time và part-time với hơn 89 chương trình học đa dạng như:

• Applied Arts
  • Community Services
  • Business
  • Computer and Engineering Technology
  • Justice Studies
  • Health Sciences
  • Skilled Trades and Apprenticeships
  • Hospitality and Culinary Arts
  • Languages
  • Graphic Design

*** Đặc biệt là chương trình Hospitality của trường St. Lawrence College:  Các trường cao đẳng ở Canada hầu như đều có co-op cho ngành này và SLC cũng vậy, sinh viên theo học Hospitality ở SLC sẽ có chương trình thực tập tại Disney World ( Florida, USA)  có hưởng lương, ngoài ra sinh viên còn đẹp phép chọn đi trao đổi sinh ở Nhật nếu không muốn đến Disney, hoàn tất chương trình Co-op các bạn sẽ quay lại trường làm đồ án tốt nghiệp.

Chương trình học nhiều cấp bậc

• Cao đẳng, cao đẳng nâng cao
  • Cử nhân đại học
  • Sau đại học

Học phí từ  16.672 CAD/năm

Xem chi tiết về ngành học và học phí tại đây

St. Lawrence College hiện cung cấp các học bổng hàng năm để hỗ trợ chi phí học tập cho sinh viên quốc tế. Các học bổng của trường có giá trị thấp nhất từ 1,000 CAD (tùy theo hồ sơ).

Đặc điểm nổi bật của trường St. Lawrence College

• Được chính phủ  công nhận cấp bằng Bachelor cho sinh viên theo học:
    • Bachelor of Science in Nursing (BScN) (in partnership with Laurentian University)
    • Bachelor of Business Administration (in partnership with Laurentian University)
    • Honours Bachelor of Behavioural Psychology
  • 100% nhà tuyển dụng hài lòng với chất lượng sinh viên do SLC đào tạo
  • 89% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong 6 tháng
  • 100% tìm được nơi thực tập cho sinh viên học co-op
  • 85% sinh viên hài lòng với chất lượng giảng dạy của trường
  • 84% sinh viên là người bản địa
  • Đối tác thường niên của Disney World, với 100% tỉ lệ visa thành công sang Mỹ thực tập
  • Chương trình đi theo mô hình 60% lý thuyết và 40% thực hành

UniLink Education là đối tác tuyển sinh của nhiều trường Đại học, học viện tại Canada. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm hồ sơ tại UniLink Education. Đến với UniLink, quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đánh giá hồ sơ học tập, hồ sơ tài chính một cách chuyên nghiệp, chính xác và hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn cần thêm thông tin du học Canada, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: