Swinburne University

Swinburne University – Giới thiệu

Swinburne University of Technology – Đại học Swinburne tọa lạc tại bang Victoria với bề dày lịch sử hơn 110 năm, luôn tư hào được xếp hạng trong số ba trường hàng đầu của bang Victoria về sự hài lòng của sinh viên. Trường có ba cơ sở tại Melbourne: Hawthorn, Wantirna và Croydon. Tại châu Á. Swinburne cũng có một cơ sở ở Sarawak, Malaysia và một văn phòng ở Nam Kinh, Trung Quốc, khu vực phát triển nhanh nhất trên thế giới. Vào năm 2019, Swinburne đã khai trương các campus mới tại Parramatta, Sydney và Hà Nội, Việt Nam.

Đại học Swinburne được quốc tế công nhận là nơi nghiên cứu kết nối khoa học và công nghệ chất lượng cao với doanh nghiệp và cộng đồng. Trường luôn nằm trong danh sách xếp hạng học thuật uy tín trên thế giới phản ánh sự cam kết của trường đối với việc giảng dạy và nghiên cứu hoàn toàn đẳng cấp.

Các lĩnh vực đào tạo

Swinburne University có những khoá học đa dạng bao gồm Dự bị đại học, Đại học và Sau đại học. Các chương trình học kết hợp giữa kiến thức chuyên ngành và áp dụng thực tiễn, đồng thời đi sát với yêu cầu của những ngành công nghiệp hiện đại nên sinh viên được trang bị những kỹ năng toàn diện để nâng cao khả năng tuyển dụng sau khi tốt nghiệp hơn.

Các ngành đào tạo của Đại học Swinburne:

• Nghệ thuật, Nhân văn và Khoa học xã hội
  • Hàng không
  • Môi trường
  • Xây dựng và Kiến trúc
  • Kinh doanh
  • Thiết kế
  • Giáo dục
  • Kỹ thuật Phim và Truyền hình
  • Thiết kế games và hoạt hình
  • Sức khỏe
  • Pháp luật
  • Truyền thông
  • Điều dưỡng
  • Tâm lý học

Học phí chương trình Cử nhân từ 29.400 – 42.000 AUD/năm

Học phí chương trình Sau đại học từ 28,200 – 44.000 AUD/năm

Xem chi tiết đầy đủ học phí các ngành học tại Đại học Swinburne tại đây.

Swinburne University được biết đến và đánh giá cao trong việc giúp cho người học sẵn sàng với môi trường thực tiễn

• Trường đã đầu tư đáng kể vào việc tân trang lớn và cơ sở hạ tầng mới tại tất cả các cơ sở. Các tòa nhà mới bao gồm Trung tâm Thiết kế và Sản xuất Tiên tiến trị giá 100 triệu USD và Trung tâm Công nghệ Tiên tiến bao gồm Phòng thí nghiệm Cấu trúc Thông minh tiên tiến để nghiên cứu về kỹ thuật kết cấu. Nó là một trong những công nghệ duy nhất ở Úc.
  • Các chương trình giảng dạy của trường, đều có các dự án nhóm và thực tập được trả lương từ 6 đến 12 tháng cho sinh viên.
  • Hơn 80% sinh viên tốt nghiệp Swinburne tìm được việc làm trong vòng bốn tháng sau khi kết thúc khóa học (Graduate Outcomes Survey 2016-2018).
  • Swinburne còn được công nhận là trường đại học có tỷ lệ sinh viên đáp ứng nhu cầu tuyển dụng cao, và nhận được xếp hạng 4 sao về tỉ lệ sinh viên có việc làm ổn định sau khi ra trường.

Những lý do nên chọn Swinburne University

• Năm 2020, Swinburne một lần nữa được xếp hạng trong Bảng xếp hạng Đại học trẻ (The Young University Rankings), xếp thứ 63 trong số 250 tổ chức giáo dục khác.
  • Swinburne được xếp hạng trong số 350 trường đại học hàng đầu thế giới theo “The 2023 Times Higher Education World University Rankings”.
  • Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS năm 2023 đã xếp Swinburne hạng #296 trong danh sách các trường đại học hàng đầu thế giới, đưa trường vào top 3% các trường đại học trên toàn thế giới.
  • Swinburne được xếp thứ 45 trong “Top 50 Under 50 List” năm 2021 – một chỉ số của các trường đại học hàng đầu thế giới dưới 50 tuổi.
  • Swinburne được xếp hạng một trong 400 trường đại học hàng đầu thế giới theo Bảng xếp hạng học thuật uy tín năm 2020 (ARWU).
  • Swinburne được công nhận là một trong những trường thiết kế tốt nhất thế giới “QS World Rankings of Universites by Subject” năm 2021. Trường đã được đưa vào trong top 50 cho lĩnh vực chủ đề Nghệ thuật và Thiết kế.

Chương trình pathway của Đại học Swinburne

Swinburne Foundation Year là chương trình dự bị đại học dành cho sinh viên quốc tế. Chương trình được thiết kế để giúp sinh viên đáp ứng các yêu cầu đầu vào cho năm thứ nhất đại học. Học sinh/sinh viên sẽ phát triển các kỹ năng giao tiếp cơ bản, công nghệ thông tin (CNTT) và toán học. Họ cũng sẽ được giới thiệu về các lĩnh vực chuyên môn như kế toán, kinh tế, luật và tiếp thị…

Đại học Swinburne hiện cung cấp nhiều học bổng hàng năm để hỗ trợ chi phí học tập cho sinh viên quốc tế. Các học bổng của trường có giá trị lên đến 30% học phí. Học bổng Swinburne International Excellence Pathway Scholarship có giá trị từ 2.500 – 4.000 AUD cho những sinh viên xuất sắc đủ điều kiện tham gia chương trình pathway của Đại học swinburne.

UniLink Education là đối tác tuyển sinh của nhiều trường Đại học, học viện tại Úc. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm hồ sơ tại UniLink Education. Đến với UniLink, quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đánh giá hồ sơ học tập, hồ sơ tài chính một cách chuyên nghiệp, chính xác và hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn cần thêm thông tin du học Úc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: