TRU Logo

Thompson Rivers University (TRU) – Giới thiệu

Đại học Thompson Rivers University (thường được gọi là TRU) là một trường đại học nghiên cứu và giảng dạy công lập cung cấp chương trình đại học, sau đại học và đào tạo nghề. Cơ sở chính của trường ở Kamloops, tỉnh bang British Columbia, Canada. Thompson Rivers University hiện là nơi học tập và nghiên cứu của hơn 3.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia.

Thành phố Kamloops, tỉnh bang British Columbia, là một thành phố nhỏ với khoảng 90.000 dân cách Vancouver 4 tiếng lái xe (Khoảng 1 tiếng đi máy bay). Kamloops là nơi có khí hậu ôn hòa, mức phí sinh hoạt thấp, bao quanh là nhiều địa điểm tham quan giải trí.

Thompson Rivers University (TRU) – Học phí và chương trình học

Đại học Thompson Rivers University hiện cung cấp 140 khóa học từ bậc đào tạo nghề tới chương trình sau đại học. Hầu hết các chuyên ngành phổ biến đều được đạo tạo tại trường TRU. Đồng thời trường cũng cung cấp khoảng 60 chương trình từ xa hoặc trực tuyến thông qua TRU Open Learning (TRU-OL). Thompson Rivers University hiện có các chuyên khoa như sau:

• Faculty of Adventure, Culinary Arts and Tourism
  • Faculty of Arts
  • School of Business and Economics
  • Faculty of Education and Social Work
  • Faculty of Law
  • School of Nursing
  • Faculty of Science
  • Faculty of Student Development
  • School of Trades and Technology

Kỹ nhập học của trường là vào tháng 1, tháng 5 và tháng 9.

Điều kiện đầu vào của trường cũng tương tự như hầu hết các trường Đại học, Cao đẳng khác tại Canada:

• Bậc Cao đẳng, Đại học: IELTS 6.5 (Không band nào dưới 6.0), GPA từ 6.5 trở lên.
  • Bậc Sau đại học: IELTS 6.5 (Không band nào dưới 6.0), GPA từ 6.5 trở lên.
  • Trường TRU cung cấp các khóa học tiếng Anh đầu vào cho những sinh viên chưa đạt đủ yêu cầu về tiếng Anh có thể dễ dàng nhập học tại trường.

Học phí của trường vào khoảng 21.000 – 28.000 CAD/năm tùy chuyên ngành, tùy bậc học.

Thompson Rivers University (TRU) – Ký túc xá sinh viên

Sinh viên quốc tế có thể lựa chọn nhà ở trong khuôn viên trường hoặc ngoài khuôn viên trường khi theo học tại TRU. Ký túc xá trong khuôn viên Kamloops bao gồm các khu vực North Tower, Khu nhà McGill, và Làng sinh viên phía Đông. North Tower là một ký túc xá cao 11 tầng, phòng ngủ riêng dành cho sinh viên học tập tại TRU. Học sinh cũng có thể lựa chọn ở tại phòng 2 hoặc 4 giường ngủ. Mỗi phòng đều có nội thất cơ bản như bàn, ghế, giường, điện thoại, TV, đèn. Khu nhà ở McGill với 300 phòng khép kín, được chia thành 75 đơn vị nhà ở trong ba tòa nhà riêng biệt. Khu ký túc xá Làng sinh viên phía Đông là một khu căn hộ với 64 dãy phòng và hơn 200 giường.

Chi phí và thông tin chi tiết ký túc xá của trường TRU:

TRU Campus

Chương trình định cư tỉnh bang British Columbia, Canada

Sinh viên tốt nghiệp Thạc sĩ các chuyên ngành sau thì được xin PR CANADAKHÔNG CẦN THƯ MỜI LÀM VIỆC FULL TIME và không có thời hạn:

• Agriculture (Nông nghiệp)
  • Biological and biomedical sciences (Sinh hóa học)
  • Computer and information sciences and support services (Công nghệ thông tin)
  • Engineering (Kỹ sư)
  • Engineering technology (Kỹ sư công nghệ)
  • Health professions and related clinical sciences (Y khoa)
  • Mathematics and statistics (Toán và thống kê)
  • Natural resources conservation and research (Tài nguyên thiên nhiên)
  • Physical sciences (Vật lý)

Ngoài ra, tỉnh bang BC còn có chương trình TECH, cho phép ứng viên thuộc danh sách gồm 29 ngành nghề, chỉ cần có thư mời làm việc 1 năm, là được apply PR CANADA.

Đại học TRU hiện cung cấp rất nhiều học bổng hàng năm để hỗ trợ chi phí học tập cho sinh viên quốc tế. Các học bổng của trường có giá trị thấp nhất từ 1.000 – 4.000 CAD.

UniLink Education là đối tác tuyển sinh của nhiều trường Đại học, Cao đẳng tại Canada. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm hồ sơ tại UniLink Education. Đến với UniLink, quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đánh giá hồ sơ học tập, hồ sơ tài chính một cách chuyên nghiệp, chính xác và hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn cần thêm thông tin du học Canada, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: