Kingsway academy logo

Trường Kingsway Academy – Giới thiệu

Kingsway Academy là một trường trung học nội trú quốc tế nằm trong khuôn viên trường Đại học King’s (Thuộc đại học Western University). Trường tọa lạc tại thành phố London, tỉnh bang Ontario, Canada cách Toronto khoảng 2 giờ lái xe.

Đại học King’s (King’s University College) cung cấp cơ sở vật chất và đảm bảo an ninh 24/24 cho Kingsway Academy. Học viên của Kingsway Academy có thể sử dụng nhiều tiện ích của trường đại học và tham gia vào các hoạt động câu lạc bộ chọn lọc và các hoạt động khác do Đại học King’s tổ chức.

Trường Kingsway Academy – Chương trình học và học phí

Chương trình phổ thông

Chi phí:

 • Học phí khoảng 22.000 CAD/năm
 • 3.900 CAD phí sách vở, bảo hiểm, giám hộ
 • Ký túc xá khoảng 2.000 CAD/tháng

Yêu cầu đầu vào:

 • Điểm trung bình GPA hai năm học gần nhất là 70% (toàn bộ môn học trên trung bình).
 • Trường hợp chưa có IELTS 5.5 hoặc vượt qua bài kiểm tra trình độ Level 5 sẽ vào học khoá tiếng Anh EAP trước khi vào Khoá chính Lớp 10, 11, 12.

Chương trình tiếng Anh EAP

 • Gồm 5 Level, mỗi Level 02 tháng. Học phí: 2.980 CAD/Level
 • Học sinh sẽ làm bài kiểm tra xếp lớp Toán và Tiếng Anh trước khi nhập học Lớp 10, 11, 12. Thời gian khai giảng khoá tiếng Anh EAP rất linh động, mỗi năm có 06 kỳ khai giảng: tháng 1, 3, 5, 7, 9 và tháng 11.

Chương trình Summer Camp (Trại hè)

Trường Trung học Kingsway Academy kết hợp cùng Đại học King’s tổ chức chương trình Trại Hè hàng năm dành cho thanh thiếu niên quốc tế (13-17 tuổi) đến Canada, tham gia các lớp học ESL và sinh hoạt tại một trong những khuôn viên trường Đại học đẹp nhất tại Canada. Chương trình trại hè mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho học sinh. Ngoài việc giúp học sinh nâng cao kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, trường còn nhiều hoạt động tham quan dã ngoại tại nhiều địa điểm nổi tiếng ở Tỉnh bang Ontario, kết hợp tham quan nhiều trường Đại học/Cao đẳng nổi tiếng toạ lạc ở nhiều thành phố khác nhau nhằm giúp học sinh định hướng chọn ngành học và nghề nghiệp sau này.

Bên cạnh các lớp ESL, học sinh trại hè sẽ có nhiều hoạt động khác nhau. Khám phá công viên, bảo tàng, chợ và các ngóc ngách khác nhau của thành phố London, tham quan thác Niagara nổi tiếng nhất, xem trận bóng chày với hàng ngàn khán giả tại sân vận động và chơi bowling…

No photo description available.

Tiếp tục chương trình Đại học tại Canada, Mỹ

KKingsway Academy đào tạo Lớp 10, 11 và 12, ngoài việc giúp học sinh nâng cao kiến thức học thuật, Anh ngữ học thuật, còn giúp học sinh tăng cường kỹ năng sử dụng thư viện, làm việc nhóm, thuyết trình và năng lực tư duy biện chứng. Học sinh THPT Kingsway Academy sau khi tốt nghiệp THPT với bằng trung học phổ thông của Tỉnh bang Ontario, sẽ có thể học tiếp lên chương trình Đại học/Cao đẳng tại Canada, Mỹ và các nước theo nguyện vọng.

Trường Kingsway Academy cung cấp các học bổng từ 2.000 – 5.000 CAD/năm cho học sinh. Tiêu chuẩn trao học bổng cho học sinh dựa trên kết quả học tập của các em trước khi vào Học viện Kingsway.

Trường Kingsway Academy – Các điểm nổi bật

 • Toạ lạc trong khuôn viên học thuật của Học viện Đại học King’s trực thuộc Đại học Western Ontario danh tiếng. Giúp học sinh làm quen môi trường Đại học từ lúc còn đang học Trung học Phổ thông.
 • Học sinh sẽ có cơ hội học tập, giao lưu cùng sinh viên bản xứ tại Học viện Đại học King’s trong cùng một khuôn viên rộng lớn.
 • Được sử dụng cơ sở vật chất của Trường Đại học như thư viện, căn tin, góc học tập…
 • Ngoài nội dung học chính Lớp 10, 11 và 12, trường còn chú trọng tổ chức các chương trình ngoại khoá và kỹ năng học thuật cần thiết tạo nền tảng vững chắc cho học sinh bước vào Đại học sau này.
 • Học sinh được phép tham gia trải nghiệm các câu lạc bộ tại Học viện Đại học King’s và Đại học Western Ontario, giúp học sinh nhanh chóng hoà nhập văn hoá và môi trường học tập bản xứ Canada.
 • Trường có kí túc xá nằm trong khuôn viên trường an toàn tiện lợi và sạch sẽ, đồng thời cung cấp suất ăn kết hợp món Tây và món Á.
 • Học sinh sau khi tốt nghiệp Trung học Kingsway Academy chỉ cần học khoảng 2-4 tháng tiếng Anh học thuật là sẽ được miễn thi IELTS tại hơn 18 trường Đại học/Cao đẳng đối tác của ICEAP Toronto.

Du học UniLink - Chuyên nghiệp - Tận tâm

UniLink Education là đối tác tuyển sinh của nhiều trường Đại học, Cao đẳng và Học viện tại Canada. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm hồ sơ tại UniLink Education. Đến với UniLink, quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đánh giá hồ sơ học tập, hồ sơ tài chính một cách chuyên nghiệp, chính xác và hoàn toàn miễn phí. 


Thông tin liên hệ Tư vấn Du học UniLink

Nếu bạn cần thêm thông tin du học Canada, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: