Toronto Film School

Toronto Film School – Giới thiệu trường

Nếu bạn đam mê ngành điện ảnh và muốn trở thành nhà sản xuất phim, siêu sao điện ảnh hay nhà thiết kế thời trang nổi tiếng hoặc bạn muốn trở thành 1 chuyên viên thiết kế game thì trường Toronto Film School (TFS) chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đây là chiếc nôi nuôi dưỡng tài năng cho nhiều đạo diễn phim, nhà thiết kế thời trang, game designer và ngôi sao điện ảnh tên tuổi của Đất Nước Lá Phong. TFS đã gây dựng được danh tiếng sản xuất những tác phẩm giả trí, thiết kế đẳng cấp thế giới.

Toronto là thành phố của nền công nghiệp điện ảnh, thời trang, thiết kế Canada, thành phố đa văn hóa này là chủ nhà của những show thời trang lớn như Toronto Men’s Fashion Week, Toronto Women’s Fashion Week và liên hoan phim quốc tế tại Toronto – Toronto International Film Festival (TIFF) diễn ra vào tháng 9 – tháng 10 hàng năm quy tụ những tác phẩm điện ảnh trên toàn thế giới.

Toronto Film School – Các chương trình đào tạo

• Acting for Film, TV & the Theatre
  • Film Production
  • Writing for Film & TV
  • Video Game Design & Animation
  • Video Game Design & Development
  • Fashion Design
  • Marketing for Fashion and Entertainment
  • Graphic Design & Interactive Media

Toronto Film School được biết đến như một cơ sở giáo dục đào tạo sinh viên tốt nghiệp giành được nhiều giải thưởng lớn.

• Toronto Film School được QS World University xếp hạng là một trong những trường về phim hàng đầu tại Canada.
  • Trên thế giới, Toronto Film School nằm trong top 10 trường về Phim
  • Chương trình Game của Toronto Film School được Princeton Review xếp hạng trong top 50 chương trình về Game trên toàn khu vực Bắc Mỹ, tại Canada chỉ có 4 trường thuộc top này.
  • Học phí phải chăng, chỉ từ 36,230/CAD năm cho mỗi khóa học.

Ngành Film Production – Sản xuất Phim tại Toronto Film School thuộc chương trình học Diploma (6 học kỳ – 18 tháng) được bắt đầu vào tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 hằng năm tại campus Dondas Square. Chương trình Sản xuất Phim tại Toronto Film School cung cấp toàn bộ các kiến thức và kỹ năng liên quan đến việc làm phim đằng sau một sản phẩm điện ảnh hoàn chỉnh. Cụ thể, bạn sẽ được trải qua tất cả các giai đoạn từ tiền kỳ, quay phim, hậu kỳ sản phẩm với các hãng phim lớn ở nhiều dự án thú vị như Beauty and the Beast, Black Panther, The Shape of Water và Star Trek Beyond…

UniLink Education là đối tác tuyển sinh của nhiều trường Đại học, Cao đẳng Canata tại Việt Nam. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm hồ sơ tại UniLink Education. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn !!!

Nếu bạn cần thêm thông tin về du học Canada, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: