Willowdale High School

Trường Trung học Willowdale – Giới thiệu

Trường Trung học Willowdale là trường trung học tư thục thuộc tập đoàn giáo dục Willowdale Education Group. Trường cung cấp các khoá học đa dạng cũng như các chương trình chuyên sâu nhằm xây dựng tính độc lập và tự tin của học sinh.

  • Website: https://www.willowdalehighschool.com/
  • Địa chỉ: 160 Eglinton Avenue East, 5F, Toronto, On M4P 3B5 Canada

Trường nằm tại vị trí chiến lược trung tâm của thành phố Toronto, được bao quanh bởi các nhà hàng, trung tâm mua sắm, thư viện, ngân hàng và phòng khám. Điều này giúp các em học sinh ngoài việc học tập sẽ dễ dàng hòa nhập văn hóa địa phương ngoài giờ học trên lớp. Cở sở vật chất của trường cũng mang lại sự tiện lợi cho học sinh với phòng tập thể chất trong nhà, trung tâm thể thao và phòng ăn.

Học Phí: 15,600 CAD/năm

Học bổng: 20-50%

Tại sao nên chọn học tập tại Trung học Willowdale?

Hiệu trưởng trường là người tâm huyết với ngành giáo dục, thầy có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lịnh vực này và luôn theo dõi sát sao việc học của từng học sinh. Thầy luôn gặp mặt các sinh viên khi vừa bước sang trường để trao đổi tìm hiểu về năng khiếu sở thích của từng bạn học sinh để trực tiếp định hướng và lên kế hoạch học tập cho từng học sinh một cách phù hợp nhất.

Giáo viên của trường đều được cấp bằng giáo viên uy tín Ontario Certified Teacher- OCT (chứng chỉ bắt buộc đối với các giáo viên công lập và không bắt buộc với trường tư thục) hoặc nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy học sinh quốc tế. Giáo viên của Willowdale đều tốt nghiệp từ các trường Đại học lớn như: Đại học Toronto, Đại học British Columbia, Đại học Western và các trường đại học khác. Các giáo viên mang phong cách dạy chuyên nghiệp, thân thiện và tận tâm để mang đến thành công cho học sinh. Họ tận tụy bồi dưỡng cho học sinh tính sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề, và cách đưa ra quyết định độc lập.  Tỷ lệ học sinh được nhận vào trường đại học top cao với 73% sinh viên vào đại học (University of Toronto, University of Waterloo, University of Ottawa…) và 27% sinh viên lựa chọn cao đẳng

Trường có cố vấn học tập là người Việt Nam tại trường (Thầy tốt nghiệp Thạc sĩ giáo dục tại Canada) nhiệm vụ của thầy là sẽ giúp các học sinh Việt Nam giải quyết vấn đề mà học sinh vướng mắc, giúp các em lập ra một kế hoạch học tập phù hợp, nhằm giảm bớt sự lo lắng của phụ huynh. Kèm riêng cho các bạn bị yếu những môn tự nhiên để nâng cao thành tích mà các bạn không cần trả thêm chi phí gì.

Trường được chứng nhận bởi Bộ giáo dục đào tạo tỉnh Ontario (BSID: 885998) với chương trình đào tạo từ lớp 9 đến lớp 12.

Quy mô lớp học nhỏ (khoảng 15 bạn học sinh), tạo điều kiện cho các giáo viên quan tâm đến việc học của từng bạn trong lớp.

Họat động ngoại khóa đa dạng, thú vị. Ngoài việc học, trường chú trọng tổ chức các hoạt động ngoại khóa, tình nguyện, các câu lạc bộ cho học sinh để các em được trang bị kỹ năng sống ngoài việc học tập trên lớp.

Ký túc xá của trường là 1 toà biệt thự độc lập được xây mới và sang trọng với 3 bữa ăn được nấu bởi đầu bếp hơn 10 năm kinh nghiệm món Á sẽ giúp quý phụ huynh an tâm hơn về nơi ở của các con trong quá trình học tập ở đây. Ngoài ra trường cũng hỗ trợ trong việc tìm homestay phù hợp nếu phụ huynh có nhu cầu ở homestay.

Sinh viên của trường sẽ được sở hữu thẻ thành viên của GoodLife Fitness với hơn 280 phòng Tập xuyên suốt Canada, các bạn được trải nghiệm tất cả dịch vụ ở đây mà không tốn phí

Với học phí cạnh tranh và những điểm mạnh trên, trường sẽ đem lại những trải nghiệm quý báu cho các em trong những năm học phổ thông. Quý vị phụ huynh có thể tham khảo thêm thông tin của trường tại website http://www.willowdalehighschool.com/ để có sự lựa chọn chính xác cho con của mình.

Du học UniLink - Chuyên nghiệp - Tận tâm

UniLink Education là đối tác tuyển sinh của nhiều trường Đại học, Cao đẳng và Trung học tại Canada. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm hồ sơ tại UniLink Education. Đến với UniLink, quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đánh giá hồ sơ học tập, hồ sơ tài chính một cách chuyên nghiệp, chính xác và hoàn toàn miễn phí. 

Nếu bạn cần thêm thông tin về du học Canada, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty tư vấn du học UniLink Education