ECU Logo

Đại học Edith Cowan ECU – Giới thiệu

Đại học Edith Cowan (ECU) thành lập năm 1991, tọa lạc tại bang Tây Úc với hơn 30,000 sinh viên, trong đó có hơn 6,000 sinh viên quốc tế  từ 100 quốc gia khác nhau tạo nên mạng lưới văn hóa đa dạng và phong phú.

Trường với hơn 250 khóa học nhằm tạo ra nhiều sự lựa chọn cho các bạn sinh viên trên toàn thế giới, các khóa học từ 8 lĩnh vực chuyên ngành như Y khoa & Khoa học sức khỏe, Khoa học kĩ thuật, Giáo dục, Nghệ thuật & Nhân văn, Kinh doanh & Luật, Y tá & Điều dưỡng, Khoa học và Học viện Biểu diễn nghệ thuật Tây Úc.

ECU là tổ chức được thế giới biết đến với chuyên ngành Biểu diễn nghệ thuật; Ngành giáo dục nổi tiếng và lâu đời nhất Tây Úc; Khoa điều dưỡng lớn nhất của bang. Các khóa học được giảng dạy tại 3 khu học xá là Joondalup, Mount Lawley và học xá South West tại Bunbury.

ECU campus

Đại học Edith Cowan ECU – Yêu cầu đầu vào và học phí

Yêu cầu đầu vào:

• Cử nhân: Tốt nghiệp trung học phổ thông với GPA trên 6.5 và IELTS trên 6.0
  • Thạc sĩ: Tốt nghiệp Đại học với GPA trên 6.5 và IELTS trên 6.5

Học phí:

• Cử nhân: khoảng 30,000 AUD/năm
  • Thạc sĩ: khoảng 25,000 AUD/ năm

Học bổng:

Những sinh viên có thành tích học tập tốt, sẽ tự động nhận được International Undergraduate Merit Scholarship cho bất kỳ ngành học đại học nào. Học bổng có giá trị 20% tổng học phí trong toàn bộ thời gian học tại Đại học Edith Cowan.

Đại học Edith Cowan ECU và những điểm nổi bật

1. Trường không xét tài chính – thủ tục nhanh chóng
  2. ECU được đánh giá 5 sao bởi chất lượng giảng dạy bới Good University Guide 2023
  3. ECU được xếp hạng 5 sao về hỗ trợ sinh viên, giáo trình giảng dạy, chất lượng đầu ra và mức lương khởi điểm của sinh viên tốt nghiệp tại đây bởi Good University Guide 2023
  4. ECU nằm trong danh sách top 100 trường đại học trẻ có tuổi đời dưới 50 năm được đánh giá bởi Times Higher Education (THE) Young University Rankings 2022
  5. ECU nằm trong top 650 các trường đại học trên thế giới được công nhận bởi QS World University Ranking năm 2022

UniLink Education là đối tác chính thức của nhiều trường Đại học và học viện Australia tại Việt Nam. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm hồ sơ tại UniLink Education. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn !!!

Nếu bạn cần thêm thông tin du học Úc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: