Trường North Seattle College

Trường North Seattle College – NSC – Mỹ

Trường North Seattle College – NORTH

Trường North Seattle College – NORTH (tên gọi trước đây là North Seattle Community College – NSCC) là trường cao đẳng cộng đồng công lập có trụ sở tại thành phố nổi tiếng Seattle, bang Washington Mỹ. Từ khuông viên trường chỉ mất 20 phút để đi đến trung tâm thành phố. Trường cũng nằm cách Đại học Washington (University of Washington) 10 phút chạy xe. Trường North Seattle Community thành lập năm 1970, và được công nhận bởi Ủy ban các trường Cao đẳng và Đại học miền Tây Hoa Kỳ.

Trường North Seattle College

Trường North Seattle College

Trường North Seattle College được xếp hạng 22 trong năm 2013 dành cho các trường có số lượng sinh viên quốc tế nhập học nhiều nhất ở Mỹ. Trường đào tạo chương trình 2 năm chuyển tiếp lên đại học. Mỗi năm có hơn 8.500 học sinh, trong đó có khoảng 800 du học sinh quốc tế đến từ 50 quốc gia khác nhau trên thế giới đến học. NSC là một trong những trường cao đẳng nổi tiếng hàng đầu tại bang Washington.

Những lý do nên chọn trường North Seattle College:

  • Vị trí địa lý tuyệt vời, an toàn và thân thiện, gần trung tâm thành phố lớn
  • Học phí phải chăng: chỉ $10,324/năm, 1 năm có 3 học kỳ
  • Chi phí sinh hoạt hợp lý: vào khoảng $7,000/năm
  • Thủ tục nhập học dễ dàng mà không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh hoặc thi cử
  • Quy mô lớp học nhỏ, tỉ lệ sinh viên/giáo viên là 20:1
  • Sinh viên có thể nộp đơn xin học quanh năm
  • Học bổng đa dạng, giá trị học bổng lên đến $2,500/học kỳ dành cho sinh viên đang theo học tại trường
  • Tỷ lệ thành công khi chuyển tiếp lên đại học

Học bổng

Hãy bắt đầu học tại Mỹ với trường North Seattle College, bạn sẽ có cơ hội nhận được những học bổng hấp dẫn lên đến $2,500/học kỳ. Tại trường North Seattle College có những học bổng dành riêng cho du học sinh mới cũng như du học sinh đang theo học tại North Seattle College.

Cấu trúc chương trình học tại NORTH

Chuyển tiếp lên trường Đại học

Học sinh theo học 2 năm đầu của chương trình đại học tại NORTH, sau đó chuyển tiếp đến các trường đại học để hoàn tất chương trình 4 năm. Bằng đại học bạn nhận được có giá trị hoàn toàn giống nhau dù bạn học 4 năm tại trường đại học hay học 2 năm đầu tại NORTH. Bạn có thể chọn các ngành như Kinh Tế, Tin Học, Tâm Lý Học, Kỹ Sư, Giáo Dục và còn nhiều ngành khác nữa.

Chương trình tiếng Anh

Bạn có thể học các lớp tiếng Anh để củng cố thêm khả năng tiếng Anh của mình trước khi vào học chương trình cao đẳng hoặc đại học tại trường North Seattle College. Học phí của chương trình tiếng Anh ESL là $2,600/3 tháng.

“Education is the most powerful weapon which you can use to change the world.” – Nelson Mandela