Ozford College

Trường Ozford College – Cao đẳng Ozford – Úc

Ozford College là một cơ sở giáo dục hơn 20 năm tuổi của Úc. Trường tọa lạc tại Khu Thương mại Trung tâm của Melbourne (Melbourne CBD) và có vị trí thuận tiện gần phương tiện giao thông công cộng, trường RMIT, Thư viện Bang, Khu phức hợp Mua sắm Queen Victoria và Carlton Garden. Trọng tâm của Ozford College là sự liên kết giữa lý thuyết và thực hành. Học sinh, sinh viên học tập tại trường được cung cấp nhiều cơ hội để thực hành các kỹ năng đã học bằng cách thực hiện các dự án thực tế.

Melbourne là một trong những thành phố đáng sống nhất của Úc nói riêng và thế giới nói chung. Từ campus chính của trường có thể đi bộ đến một số khu mua sắm, nhà hàng, bảo tàng, nhà hát, khu giải trí, địa điểm thể thao và điểm du lịch tốt nhất.

Trường Ozford College – Chương trình học và học phí

Trường Ozford college cung cấp cho sinh viên bản địa và quốc tế nền giáo dục chất lượng cao ở các cấp độ:

  • Cử nhân và Thạc sĩ (Chuyên ngành về Kế toán – Quản trị kinh doanh)
  • Trung học Phổ thông Lớp 10-12
  • Tiếng Anh ELICOS (Tiếng Anh General từ 10-40 tuần, Tiếng Anh học thuật EAP 24 tuần)
Cử nhân – Thạc sĩPhổ thông trung học lớp 10 – 12Tiếng Anh ELICOS
Học phí19.500 – 20.000 AUD/năm22.000 AUD/năm500 AUD/tuần
Yêu cầu đầu vào– Cử nhân: Học xong lớp 12 và IELTS 6.0 (Không band nào dưới 5.5)
– Thạc sĩ: Có bằng Cử nhân và IELTS 6.5 (Không band nào dưới 6.0)
Học sinh đã học xong cấp 2

Chương trình Phổ thông lớp 10 - 12 của Ozford College

Chương trình Lớp 10 giúp học sinh chuẩn bị cho việc học tập ở Lớp 11 và Lớp 12. Học sinh Lớp 10 được cung cấp một chương trình giảng dạy toàn diện, tất cả học sinh đều học các môn giống nhau. Các môn học này được thiết kế để xây dựng dựa trên những kiến thức mới, thực nghiệm và giúp cho các em học sinh đạt được những yêu cầu tiêu chuẩn của hệ thống giáo dục bang Victoria, Úc. Các môn học chính:

• Tiếng Anh
• Toán học
• Khoa học
• Công nghệ thông tin
• Nhân văn – Lịch sử, Địa lý, Thương mại
• Giáo dục Sức khỏe và Thể chất.

Tại sao nên lựa chọn học tập tại Ozford College

  • Đội ngũ nhân viên, cơ sở vật chất hiện đại và chương trình học thực tế của trường sẽ cung cấp cho học sinh/sinh viên những công cụ để đạt được mục tiêu học tập và nghề nghiệp
  • Các lớp học rộng rãi có nhiều ánh sáng tự nhiên và được trang bị công nghệ mới nhất để mang đến một môi trường học tập năng động. Học sinh cũng có quyền truy cập vào thư viện đa dạng và các nguồn tài nguyên trực tuyến, máy tính, Wi-Fi và internet miễn phí, cơ sở in ấn và nhà bếp.
  • Ozford College nuôi dưỡng một môi trường cá nhân hóa, nơi sinh viên có thể phát triển các kỹ năng và giá trị cá nhân để tham gia hiệu quả vào các lĩnh vực nghề nghiệp và cộng đồng.
  • Ozford College cung cấp các khóa học chuẩn bị cho sinh viên một sự nghiệp thành công. Ví dụ: bằng Cử nhân Kinh doanh (Kế toán) có thể giúp sinh viên trở thành thành viên chuyên nghiệp của CPA Australia hoặc CAANZ và bằng Cử nhân Kinh doanh có thể đủ điều kiện để sinh viên trở thành thành viên của Viện Quản lý Úc (AIM).

Du học UniLink - Chuyên nghiệp - Tận tâm

UniLink Education là đối tác tuyển sinh của nhiều trường Đại học, học viện tại Úc. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm hồ sơ tại UniLink Education. Đến với UniLink, quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đánh giá hồ sơ học tập, hồ sơ tài chính một cách chuyên nghiệp, chính xác và hoàn toàn miễn phí. 


Thông tin liên hệ Tư vấn Du học UniLink

Nếu bạn cần thêm thông tin du học Úc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: