Seneca College logo

Seneca College – Giới thiệu chung về trường

Seneca College là 1 trong 4 trường cao đẳng lớn nhất có khu học xá tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto – trung tâm kinh tế trọng điểm của cả tỉnh bang Ontario. Hiện Seneca đang cung cấp chương trình các chương trình toàn thời gian cho hơn 33,000 sinh viên, trong đó có hơn 7,500 sinh viên quốc tế đến từ 150 quốc gia khác nhau và hơn 60,000 sinh viên đang theo học chương trình bán thời gian.

Trường Seneca có nhiều campus đặt tại thành phố Toronto và trên toàn khu vực Great Toronto Area (GTA). Học tập và sinh sống ở Toronto đồng nghĩa với sinh viên được trải nghiệm hệ thống giao thông công cộng lớn và hiện đại đứng thứ 3 thế giới, tiếp cận nền văn hóa đa dạng với 50% dân số không phải là dân bản địa.

Seneca College – mạng lưới doanh nghiệp đối tác khủng với hơn 16,000 công ty sẵn sàng cung cấp hơn 7,000 việc làm mỗi năm.

• Sinh viên tốt nghiệp tại trường được đào tạo và trau dồi kinh nghiệm thực tế từ các vị trí tuyển dụng tại các công ty đối tác của chương trình thực tập.
  • Đặc biệt, sinh viên thuốc khối ngành STEM (Khoa học – Kỹ thuật – Toán) bên cạnh giờ học trên lớp còn bắt buộc tham gia lớp thực hành tại các phòng nghiên cứu, phân xưởng ở trường để tích lũy kinh nghiệm và nâng cao tay nghề.
  • Seneca hiện đang là đối tác Siemens, cùng hợp tác để phát triển Trung tâm mô phỏng và mô phỏng cơ điện tử (MSDC) đầu tiên ở Ontario, cho phép các ứng dụng từ tự động hóa và robot đến bảo trì công nghiệp và công nghệ cơ điện.
  • Môi trường học tập tại nhà máy kỹ thuật số MSDC, sẽ hỗ trợ các khóa học cấp chứng chỉ của Hệ thống cơ điện tử của Siemens, được thiết kế để tích hợp vào chương trình giảng dạy hiện có của các chương trình trong khối ngành Công nghệ Thông tin và Truyền thông. Điều này cung cấp cho sinh viên Seneca College cơ hội để đạt được chứng nhận kỹ năng được quốc tế công nhận. Với kiến ​​thức toàn diện về hệ thống cơ điện tử độ phức tạp, họ sẽ là những chuyên gia có tay nghề cao, đáp ứng nhu cầu của ngành.
  • Chính phủ Ontario đã đầu tư 651.000 đô la để giúp sinh viên phát triển các kỹ năng tiên tiến mà họ cần để củng cố và hiện đại hóa ngành sản xuất của tỉnh bang. Điều này cho phép Seneca đầu tư vào thiết bị hiện đại và phát triển chương trình giảng dạy.
  • Vào 20/05/2020 vừa qua, Seneca College đã nhận được khoản tài trợ trị giá 2 triệu đô la từ chính phủ liên bang để thành lập Seneca Centre for Innovation in Life Science (SCILS), một cơ sở nghiên cứu ứng dụng độc đáo trong lĩnh vực sau trung học. Các quỹ đã được trao thông qua một khoản tài trợ cải tiến đổi mới từ Hội đồng nghiên cứu khoa học tự nhiên và kỹ thuật (NSERC).
  • Seneca College còn có hơn 50 trường đại học, cao đẳng, học viện đối tác không chỉ tại Toronto, Canada mà còn ở nước ngoài để hỗ trợ sinh viên có nhiều lựa chọn trong hướng đi học liên thông.

Seneca và KUKA Canada Ltd (KUKA) –  doanh nghiệp dẫn đầu thế giới về sản xuất chế tạo và tự động hóa thông minh, đã ký Biên bản ghi nhớ (MOU) để cung cấp cho sinh viên Seneca các thiết bị robot hiện đại và cơ hội để nâng cao kỹ năng sản xuất của họ khi sinh viên tốt nghiệp trong tương lai.

Seneca College Library

Chương trình học và học phí tại Seneca College

Với 6 cơ sở ở Toronto, Vùng York và Peterborough và các đối tác giáo dục trên khắp thế giới, Seneca cung cấp bằng cấp, chứng chỉ sau đại học, văn bằng và chứng chỉ trong hơn 300 chương trình toàn thời gian, bán thời gian và trực tuyến

• Mức học phí cho tất cả các chuyên ngành dao động từ 20,000 CAD/ năm (Xem chi tiết tại đây)
  • Trường cung cấp 2 sự lựa chọn về nhà ở với chi phí hợp lí cho sinh viên thoải mái lựa chọn

Kí túc xá trong trường: chỉ từ 700CAD/tháng

Homestay ngoài trường: chỉ từ 700 – 1,000CAD/tháng

Seneca College  và những giải thưởng ấn tượng từ trường và các cựu sinh viên

• Giải Oscar lần thứ 91 diễn ra tại Los Angeles (2/2019) thuộc về cựu sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Visual Effects for Film, với tư cách là nhà soạn nhạc chính cho bộ phim Spider Man.
  • Cũng cùng mùa giải trên, một số cựu sinh viên Seneca khác, đã làm việc cho bộ phim Incredibles 2, cũng được đề cử cho Phim hoạt hình hay nhất năm 2019.
  • Odeyto, trung tâm bản địa mới của Seneca, tại Newnham Campus, đã được tạp chí Azure công nhận là một trong 10 dự án kiến ​​trúc hàng đầu của Canada năm 2018. Tòa nhà đã được tạp chí Azure công nhận là triển khai xây dựng bản địa tốt nhất.

UniLink Education là đối tác của nhiều trường Canada tại Việt Nam. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm hồ sơ Du học Canada tại UniLink Education. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn !!!

Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: