Đại học Canberra

Đại học Canberra – University of Canberra UC – Úc

Đại học Camberra (UC), là một tổ chức giáo dục đại học hàng đầu có trụ sở tại thủ đô Canberra của Úc. Trường được thành lập vào năm 1967 (dưới cái tên Camberra College of Advanced Education) và chính thức trở thành Đại học Canberra vào năm 1990. UC hiện là nơi học tập và nghiên cứu của hơn 16.000 sinh viên, trong đó có khoảng một phần ba là sinh viên quốc tế. Đại học Canberra nơi sinh viên tốt nghiệp luôn được The Good Universities Guide xếp hạng nhất về tỉ lệ tuyển dụng ở Úc.

Cơ sở chính của UC rộng 1,2 cây số vuông nằm ở ngoại ô Bruce, thủ đô Canberra. Trường có  các chi nhánh và cơ sở hợp tác tại Melbourne, Sydney… nơi sinh viên có thể tiếp cận các khóa học của Đại học Canberra. Bốn ký túc xá chính dành cho sinh viên của trường tại Canberra đều hiện đại, dễ dàng tiếp cận với các cơ sở thể thao và giải trí trong nhà. Tất cả đều cách giảng đường khoảng 15 phút đi bộ. Cơ sở vật chất trong khuôn viên trường bao gồm quán cà phê, tiệm làm tóc và đài phát thanh sinh viên.

Đại học Canberra – University of Canberra – Chương trình học và học phí

Trường bao gồm năm khoa, thông qua đó cung cấp bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Mỗi khoa chịu trách nhiệm đào tạo đại học và sau đại học cũng như nghiên cứu trong lĩnh vực tương ứng:

  • Arts and Design: chuyên về Kiến trúc, Kiến trúc cảnh quan, Thiết kế đồ họa, Nghiên cứu Truyền thông, Văn hóa và Di sản, Báo chí, Copywriting và Thơ ca, Nghiên cứu Quốc tế và Nghệ thuật Truyền thông.
  • Business, Government and Law: cung cấp các khóa học về Kế toán, Kinh tế Ứng dụng, Quản trị Kinh doanh, Tin học Kinh doanh, Xây dựng, Kinh tế, Tài chính, Luật, Quản lý, Tiếp thị, Chính trị, Xã hội học, Chính sách Công, Du lịch và Quy hoạch Vùng và Đô thị.
  • Education: khoa Giáo dục cung cấp các khóa học được thiết kế để đào tạo giáo viên cho tất cả các giai đoạn phát triển của trẻ từ mầm non, tiểu học đến trung học.
  • Health: chuyên đào tạo các chuyên gia về lĩnh vực y tế, bao gồm y tá, nữ hộ sinh, chuyên viên trị liệu, bác sĩ nhãn khoa, tâm lý học, vật lý trị liệu, dược sĩ, chuyên gia dinh dưỡng, chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ X quang, nhà nghiên cứu bệnh lý về ngôn ngữ, khoa học thể dục và chuyên gia quản lý thể thao.
  • Science and Technology: đào tạo sinh viên về Khoa học Môi trường, Y sinh và Pháp y cũng như Công nghệ Thông tin, Hệ thống Thông tin, Kỹ thuật và Toán học.

UC cũng cung cấp nhiều loại bằng kép kết hợp hai bằng giữa các khoa khác nhau.

Xem đầy đủ các chương trình học của Đại học Canberra tại đây.

Kỳ nhập học: Tháng 2, tháng 7, Tháng 11

Học phí: Các khóa học Cử nhân của trường UC có học phí khoảng từ 33.000 AUD/năm trở lên. Các khóa sau đại học của trường có học phí khoảng 29.000 AUD/năm.

Xem đầy đủ học phí các ngành của trường UC tại đây

Yêu cầu đầu vào:
– Bậc Đại học : Tốt nghiệp cấp 3 học lực giỏi. IELTS từ 6.0 trở lên (không band nào dưới 5.5)
– Bậc Sau Đại học: Bằng cấp đại học liên quan, kinh nghiệm làm việc nếu có, GPA từ IELTS từ 6.5 trở lên (không band nào dưới 6.0)

Chương trình Pathway dự bị đại học UC College (UCC)

UC College (UCC) là trường cao đẳng chuyển tiếp vào trường Đại học Canberra (UC), cung cấp các chương trình đào tạo Tiếng Anh và chương trình chuyển tiếp. UCC là một trong những trường cao đẳng hàng đầu ở Úc dành cho sinh viên quốc tế. UCC nằm trong khuôn viên trường UC ở Canberra, thủ đô của Úc. Trường cung cấp nhiều cơ hội học tập, bao gồm các chương trình Dự bị Đại học, các khóa học tiếng Anh.

Dự bị Đại học (Foundation) là khóa học để nâng cao kiến thức và kĩ năng trước khi vào học tại các trường đại học lớn tại Úc. Sau khi hoàn thành khóa học khóa học tại UCC, sinh viên sẽ chuyển tiếp lên năm 1 tại Đại học Canberra. Học phí các khóa học của UCC từ 24.700 – 30.400 AUD/năm. Học phí chương trình tiếng Anh là 450 AUD/tuần.

Đại học Canberra hiện cung cấp rất nhiều học bổng hàng năm để hỗ trợ chi phí học tập cho sinh viên quốc tế. Học bổng khuyến học đầu vào có giá trị 4.500 AUD. Trường còn cung cấp các học bổng khác có giá trị  từ 10%-100% học phí.

Đại học Canberra – University of Canberra – Danh tiếng và xếp hạng

  • Trường UC đã tăng lên vị trí thứ #17 trong danh sách mới nhất của Times Higher Education về các Trường đại học tốt nhất thế giới dưới 50 tuổi (Young Universities World Ranking).
  • UC được đánh giá là  trường đại học tốt nhất về thành tích tìm được việc làm sau tốt nghiệp ở Úc.
  • Trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS năm 2023, UC được xếp #511 trên toàn cầu
  • Trong Bảng xếp hạng của SCImago năm 2023, trường được xếp #55 trên thế giới về tổng thể và #46 trên thế giới về nghiên cứu.
  • Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education năm 2023 đã xếp UC ở vị trí #251 trên thế giới.

Du học UniLink - Chuyên nghiệp - Tận tâm

UniLink Education là đối tác tuyển sinh của nhiều trường Đại học, học viện tại Úc. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm hồ sơ tại UniLink Education. Đến với UniLink, quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đánh giá hồ sơ học tập, hồ sơ tài chính một cách chuyên nghiệp, chính xác và hoàn toàn miễn phí. 


Thông tin liên hệ Tư vấn Du học UniLink

Nếu bạn cần thêm thông tin du học Úc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: