USC Logo

Đại học University of South Carolina – Giới thiệu

Trường University of South Carolina (Đại học Nam Carolina – USC) là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Columbia, bang South Carolina, Mỹ. Trường có bảy cơ sở vệ tinh trên khắp tiểu bang và campus chính của trường có diện tích hơn 359 mẫu Anh (145 ha) tọa lạc tại trung tâm thành phố Columbia.

Được thành lập vào năm 1801 với tên gọi South Carolina College, đây là trường hàng đầu và lớn nhất của Hệ thống Đại học South Carolina. USC cung cấp hơn 350 chương trình học cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Trường có tổng số sinh viên đăng ký khoảng 52.000 sinh viên, với hơn 35.000 sinh viên đang học tập và nghiên cứu tại cơ sở chính. Các khoa chính của trường USC bao gồm kinh doanh, kỹ thuật, luật, y, dược và công tác xã hội.

Đại học University of South Carolina – Yêu cầu đầu vào và học phí

Yêu cầu đầu vào:

• Yêu cầu tiếng Anh đầu vào dành cho sinh viên quốc tế: Cử nhân (IELTS 6.5), Thạc sỹ (IELTS 6.5).
  • Trường hợp sinh viên chưa đạt yêu cầu tiếng Anh, sinh viên sẽ học qua chương trình tiếng Anh của trường.

Học phí năm 2022 của trường Đại học University of South Carolina:

• Học phí chương trình cử nhân: $35,990/năm
  • Học phí chương trình thạc sỹ: $25,109/năm

No photo description available.

Đại học University of South Carolina – Chiếm spotlight trên mọi bảng xếp hạng

• #115 các trường đại học quốc gia (U.S.News and World Report 2023)
  • #1 chương trình  International Business (U.S.News and World Report, 2023)
  • #1 chương trình đào tạo Sport Sciences tại Mỹ ( Shanghai Ranking of World Universities 2017)