• Anh Hoang

Công ty Tư vấn du học UniLink xin chúc mừng sinh viên Anh Hoàng đạt VISA du học Canada trường Đại học Winnipeg (University of Winnipeg), tháng 02/2024.

Trường Đại học Winnipeg – Giới thiệu

Đại học Winnipeg (University of Winnipeg) là một trường đại học nghiên cứu công lập tọa lạc tại thành phốWinnipeg, tỉnh bang Manitoba, Canada. Trường cung cấp các chương trình đào tạo đại học trong các lĩnh vực  kinh doanh, kinh tế, giáo dục, khoa học và sức khỏe ứng dụng, cũng như các chương trình sau đại học. Đại học Winnipeg được thành lập vào năm 1967. Trường có một lịch sử lâu đời và đã trải qua nhiều thay đổi để trở thành một tổ chức giáo dục đại học hiện đại.

Cơ sở vật chất của Đại học Winnipeg bao gồm các tòa nhà giảng dạy, thư viện, bảo tàng, phòng thí nghiệm và các cơ sở thể thao. Trường cũng có một cộng đồng sinh viên đa dạng và một đội ngũ giảng viên chất lượng cao.