• visa

Công ty Tư vấn du học UniLink xin chúc mừng sinh viên Bảo Ngân đạt VISA du học Úc trường RMIT, tháng 05/2023.

Trường Đại học RMIT – Giới thiệu

Đại học RMIT – Học viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne (Royal Melbourne Institute of Technology) là trường đại học quốc tế chuyên giảng dạy lĩnh vực Công nghệ, Thiết kế và Kinh doanh. Trường thành lập năm 1887 dưới cái tên Working Men’s College, đến năm 1992 đưỡ đầu tư và phát triển trở thành Đại học RMIT, khu học xá được đặt tại Melbourne – thành phố đông đúc và năng động là sự lựa chọn của đông đảo sinh viên quốc tế. Đại học RMIT tự hào dẫn đầu giảng dạy về các chuyên ngành Nghệ thuật & Thiết kế, Kiến trúc, Giáo dục, Kĩ thuật, Khai thác, Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Phương tiện truyền thông.

Yêu cầu đầu vào và học phí – Đại học RMIT

• Cử nhân: Tốt nghiệp Trung học phổ thông với GPA ≥ 6.0, IELTS ≥ 6.0