• Cẩm Nhung

Công ty Tư vấn du học UniLink xin chúc mừng bạn Cẩm Nhung đạt VISA du học Úc trường AILFE Australia, tháng 10/2023.

AILFE là viết tắt của Australian Institute of Language and Further Education, là một tổ chức đào tạo được công nhận (RTO) cung cấp các chương trình đào tạo quốc gia cho cả sinh viên Australia và quốc tế. Trường nằm ở trung tâm kinh doanh sầm uất của Perth, gần các phương tiện giao thông công cộng, cửa hàng, quán cà phê, điểm giải trí và các địa điểm du lịch nổi tiếng.

Tại AILFE, sinh viên quốc tế sẽ được hưởng một phương pháp đào tạo tiên tiến trong hành trình học tập của sinh viên, kết hợp cả lý thuyết và kỹ năng thực hành. Kiến thức thu được từ các bài học do các giáo viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo và chuyên môn về môn học, và các buổi thực tập tại các nơi làm việc giả lập hoặc thực tế sẽ giúp sinh viên thành công trong sự nghiệp lựa chọn của mình.