• Hữu Hướng

Công ty Tư vấn du học UniLink xin chúc mừng sinh viên Hữu Hướng đạt VISA du học Úc trường Đại học Newcastle – University of Newcastle.

University of Newcastle Logo

University of Newcastle là một trong những trường Đại học lớn tại bang New South Wales, Australia. Trường hiện xếp hạng 197 của thế giới và đứng thứ 10 ở Úc. Trường có 6 campus trên toàn thế giới, trong đó 5 campus ở Úc và 1 campus ở Singapore, campus chính là Callaghan được xây dựng từ năm 1951 với 140ha dạy tất cả các chuyên ngành và là campus sinh viên theo học đông nhất.

Thành phố Newcastle nằm cách Sydney 2,5 tiếng lái xe hơi ( có tuyến xe lửa 6-8AUD/chiều đi, di chuyển khoảng 3,5 tiếng). Là thành phố lớn thứ 2 tại bang New South Wales và top 10 thành phố có tỉ lệ tội phạm thấp nhất. Nhiệt độ trung bình từ 16 – 26 độ C tương đối dễ chịu ( mùa đông lạnh nhất thì xuống khoảng 8-16 độ ). Số lượng sinh viên đang theo học tại University of Newcastle là gần 38,000 sinh viên, với 7,721 sinh viên quốc ( 20% ). Về accommodation, trường có khu Ký túc xá với 9 building với mức giá 323 AUD/tuần, với tiện nghi đầy đủ từ thư viện, bể bơi, phòng Gym, khu BBQ và hệ thống an ninh 24/7.