• Huỳnh Nguyễn Bá Lộc

Công ty Tư vấn du học UniLink xin chúc mừng sinh viên Huỳnh Nguyễn Bá Lộc đạt VISA du học Canada trường Centennial College.

Trường Centennial College

Centennial College – một trong những sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới trong suốt hơn 50 năm qua. Centennial được công nhận là một trong những tổ chức đa văn hóa nhất ở Canada, gần 100 dân tộc với hơn 80 ngôn ngữ được sử dụng trong khuôn viên trường. Đây cũng là trường cao đẳng đầu tiên được chính phủ công nhận tại tỉnh Ontario .

Centennial College đa dạng về ngành học với nhiều campus khác nhau tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto.

Luôn dẫn đầu tại Toronto về độ hài lòng của sinh viên và nhà tuyển dụng

  • Đây là trường cao đẳng duy nhất của Ontario được cấp chứng nhận TedQuad từ tổ chức thế giới của Liên Hợp Quốc (UNWTO) cho hầu hết các khóa học ngành Du lịch Khách sạn tại trường
  • Dẫn đầu Canada về lĩnh vực nghiên cứu (Research Infosource Inc.), đứng thứ 3 tại Ontario và 12 trên toàn quốc trong top 50 Research College List.
  • Các đối tác chuyên môn của Centennial bao gồm Air Canada, IBM, Microsoft, Samsung, Facebook, Canadian Press, Bombardier Aerospace…
  • Trong số 125 trường cao đẳng tại Canada, Centennial đã xếp thứ 2 vào năm 2018 về số sinh viên được tuyển dụng và trả lương để thực hiện các hoạt động nghiên cứu ứng dụng.