• Huỳnh Nhi

Công ty Tư vấn du học UniLink xin chúc mừng sinh viên Huỳnh Nhi đạt visa du học Canada trường Saskatchewan Polytechnic, tỉnh bang Saskatchewan, Canada, tháng 06/2023.

Saskatchewan Polytechnic Institute Logo

Saskatchewan Technical Institute được thành lập vào năm 1959, sau nhiều lần sát nhập và đổi tên học viện thì đến năm 2014 trường được biết với tên gọi chính thức là Saskatchewan Polytechnic ( Trường bách khoa về khoa học và công nghệ ứng dụng của bang Saskatchewan ). Trường nằm trong nhóm Polytechnics Canada – tổ chức được thành lập từ năm 2003 với 13 thành viên là các trường cao đẳng bách khóa và viện công nghệ hàng đầu ở Canada.

Trường có 4 campus ở Moose Jaw, Prince Albert, Regina and Saskatoon với hơn 150 chương trình từ bậc cao đẳng, đại học đến sau đại học, trường hiện có hơn 27.000 sinh viên theo học.

Đặc điểm nổi bật của trường Saskatchewan Polytechnic

• Là 1 trong các tỉnh bang có tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất
  • 92% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp
  • 96% nhà tuyển dụng hài lòng với chất lượng sinh viên