• Nguyễn Thị Kiều Anh

Công ty Tư vấn du học UniLink xin chúc mừng bạn Kiều Anh đạt VISA du học Canada cấp 3 tại trường The Erindale Academy (TEA), tháng 09/2022.

The Erindale Academy TEA

The Erindale Academy – TEA (Học viện Erindale) là một trường trung học tư thục nằm tại Mississauga, cách Thành phố Toronto, tỉnh bang Ontario khoảng 30km về phía Tây và gần các trường đại học, cao đẳng lớn của Toronto như University of Waterloo, University of Toronto, York University, Seneca College, Centennial College…

Học viện Erindale cung cấp cho học sinh 2 chương trình học: chương trình dự bị đại học và chương trình trung học phổ thông với mức học phí khoảng 29,500 CAD/năm.

Quy mô lớp học nhỏ cho phép TEA tập trung nhiều hơn vào từng học sinh, tạo cơ hội cho các em phát triển các kỹ năng của mình và khám phá những kỹ năng mới. Các học sinh/sinh viên không chỉ học các kỹ năng giúp các em thành công tại lớp học mà còn phát triển các kỹ năng giúp các em trở thành những cá nhân toàn diện hơn.

Đội ngũ nhân viên và giảng viên giàu kinh nghiệm của TEA làm việc cùng với học sinh và phụ huynh để có phương pháp tiếp cận chủ động nhằm đảm bảo các nhu cầu học tập, mục tiêu tương lai của từng học.