Công ty Tư vấn du học UniLink xin chúc mừng sinh viên Lê Thị Trúc Lim đạt VISA du học Ireland trường TU Dublin (Technological University Dublin).

TUD Logo

Technological University Dublin (TU Dublin) – là trường Đại học Kỹ thuật (Technological University) đầu tiên tại Ireland, được chính thức thành lập vào ngày 01/01/2019. TU Dublin là kết quả của sự sáp nhập giữa trường Dublin Institute of Technology (DIT) và 2 trường thành viên Institute of Technology Blanchardstown (ITB) và Institute of Technology Tallaght. TU Dublin là một trong những trường Đại học lớn nhất tại Ireland. Riêng trường DIT được tạp chí Times Higher Education xếp trong nhóm 100 trường học viện hàng đầu thế giới có tuổi đời dưới 50 năm.

  • Địa chỉ campus chính:  Grangegorman, Dublin 7, Ireland
  • Điện thoại: +353 1 402 3000
  • Website: https://www.tudublin.ie/

TU Dublin là trường đại học công lập nổi tiếng tại Ireland và châu Âu. Trường hiện tại là thành viên của Hiệp hội Đại học Châu Âu. TU Dublin có mối liên kết chặt chẽ và tương tác thường xuyên với các tổ chức, công ty trong ngành các công nghiệp và dịch vụ mũi nhọn nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy cho tất cả các chương trình. TU Dublin hiện tại cũng có vị trí cao trong các bảng xếp hạng trường đại học quốc tế:

  • Top University: #651-700
  • Times University – Young University Rankings 2017: 151-200th
  • Times University – World University Rankings 2018: 601–800th

Hiện tại TU Dublin là nơi học tập và nghiên cứu của hơn 28,500 sinh viên trong đó 20% là sinh viên quốc tế đến từ 85 quốc gia trên thế giới. Trường Technological University Dublin hiện là 1 trong 8 trường đại học tại Ireland và có lượng sinh viên nhiều thứ 2 tại Ireland sau trường University College Dublin (UCD).