Công ty Tư vấn du học UniLink xin chúc mừng sinh viên Lin Phương Hảo đạt VISA du học Úc trường Đại học Bond

Giới thiệu Bond University

Đại học Bond được liệt kê trong danh sách 20 trường đại học nhỏ hàng đầu thế giới trong Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) danh giá.
Trong hơn một thập kỷ giảng dạy, Bond đã trở thành trường đại học số một của Úc về chất lượng đời sống sinh viên, được đánh giá 5 sao về trải nghiệm của sinh viên theo The Good Universities Guide năm 2019.

Chương trình họcĐại học Bond cung cấp rất nhiều chương trình bậc đại học lẫn sau đại học cho sinh viên quốc tế, Các lĩnh vực nghiên cứu chính mà trường mang lại bao gồm:

• Kinh doanh
  • Khoa học sức khỏe & Y tế
  • Luật
  • Xã hội & Thiết kế
Yêu cầu tiếng Anh đầu vàoĐể nhập học tại trường sinh viên cần có bằng IELTS tối thiểu 6.5 hoặc một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương. Một số chương trình có thể yêu cầu IELTS cao hơn.

• Học phí của trường vào khoảng 34,320 AUD cho một năm học.
  • Ngoài học phí sinh viên cần đóng các khoản tiền như: Bảo hiểm y tế cho sinh viên quốc tế (OSHC) từ 480 – 550 AUD một năm. Sinh hoạt phí từ 8,000 – 15,000 AUD một năm.