Công ty Tư vấn du học UniLink xin chúc mừng anh Lương Công Gia Huy đạt VISA du học Canada chương trình MBA của trường Rotman School of Management, trực thuộc Đại học Toronto. Chúc gia đình nhỏ đáng yêu của anh đạt được nhiều thành công và sức khỏe trong suốt hành trình du học tại đất nước Canada.

Rotman UToronto

Trường Quản trị Rotman (Rotman School of Management) trực thuộc ĐH Toronto, là ngôi trường có bề dày lịch sử, cung cấp các khóa học đa dạng  về Kinh doanh như Quản lý, Tài chính, Kế toán, Kinh tế và Marketing. Với lịch sử hơn 100 năm giảng dạy kinh doanh, Rotman hiện là trường đào tạo MBA hàng đầu tại Canada.

Chương trình MBA của trường kéo dài trong 16 tháng và cơ hội 4 tháng thực tập tại các công ty. Sau khi tốt nghiệp MBA tại Rotman, bạn có thể nhận được mức lương lên đến 125,000 CAD/năm.

  • 105 St. George Street, Toronto, ON M5S 3E6
  • www.rotman.utoronto.ca/
  • Xếp hạng trường đại học Canada: #1
  • QS Global MBA Rankings 2020: #54

Điểm mạnh của trường là dạy cho sinh viên lối suy luận tích hợp, chú trọng đến mối quan hệ giữa các ngành Kinh tế. Rotman có các khóa học như Cử nhân Thương mại 4 năm, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (2 năm học tập trung và 3 năm bán thời gian). Chương trình MBA của trường Đại học Toronto được đánh giá là một trong những chương trình MBA lớn nhất và tốt nhất của Canada.