• Nguyễn Phương Vy

Công ty Tư vấn du học UniLink xin chúc mừng sinh viên Nguyễn Phương Vy đạt VISA du học Úc trường University of Canberra.

University of Canberra được thành lập năm 1968, là thành viên của  Nhóm các trường Đại học thế hệ mới của Úc và là một trong mười trường hàng đầu tại Úc về học tập và giảng dạy. Khuôn viên trường rộng hơn 120 hecta, cách trung tâm thành phố Canberra 10 phút đi bộ, tại đây gần các khu mua sắm và giải phí.

Đại học Canberra có môi trường đa văn hóa với hơn 12,500 học viên, trong đó có khoảng 2,500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau. Tại đây sinh viên có cơ hội kết bạn và giao lưu với bạn bè trên khắp thế giới, trải nghiệm và khám phá sự thú vị của các nền văn hóa khác nhau. Tất cả các khóa học của trường đều được công nhận trên toàn thế giới, giúp các sinh viên sau khi tốt nghiệp đều là mục tiêu săn đón của nhiều công ty hàng đầu với mức lương khởi điểm cao.

ĐH Canberra tiếp tục tăng hạng cấp độ thuộc TOP 300 các trường ĐH trên thế giới với mức tăng cận 300 (ở mức 251-300) năm 2019, theo Tạp chí uy tín Times Higher Education World University Rankings, tăng nhảy vọt ấn tượng 100 bậc so với 2018. Sự thăng hạng này khẳng định vững chắc vị trí của UC thuộc TOP 1.2% các trường ĐH toàn thế giới.