Công ty Tư vấn du học UniLink xin chúc mừng sinh viên Phạm Đức Thịnh đạt VISA du học Ireland trường University College Dublin (UCD). Thịnh đã xuất sắc giành được học bổng 50% học phí trong thời điểm cả thế giới đang chống chọi với đại dịch Covid-19. UniLink chúc em sẽ lên đường may mắn, mạnh khỏe và đạt được nhiều thành công trên con đường phía trước.

Đại học Dublin

Trường Đại học University College Dublin (UCD) được công nhận rộng rãi là một trong những trường đại học hàng đầu tại Châu Âu và thế giới. Trong năm 2018 trường được QS World University Ranking xếp hạng 193 trên thế giới và 73 tại châu Âu. Tạp chí Times Higher Education thì xếp trường nằm trong nhóm 201-250 trường đại học hàng đầu thế giới. Khoa kinh tế của trường Đại học Dublin mà cụ thể là trường kinh tế Michael Smurfit Graduate Business School thường xuyên được xếp trong nhóm 100 trường đào tạo kinh doanh hàng đầu thế giới do các tạp chí giáo dục uy tín bầu chọn.

UCD hiện là một trường Đại học Toàn cầu – trường đại học lớn nhất và mang tính quốc tế nhất tại Ireland với hơn 8.000 sinh viên quốc tế đến từ 138 quốc gia. Các học giả quốc tế chiếm hơn 30% số lượng giảng viên của UCD, và hơn 50% nghiên cứu sinh đang sinh hoạt tại UCD không phải là người Ireland.