• Trần Minh Hòa

Công ty Tư vấn du học UniLink xin chúc mừng sinh viên Trần Minh Hòa đạt VISA du học Úc trường La Trobe University.

Đại học La Trobe

Đại học La Trobe – Giới thiệu

Được thành lập năm 1964 tại thành phố Melbourne xinh đẹp, thuộc bang Victoria, La Trobe là một trong những trường đại học hàng đầu và năng động nhất của Úc với phương pháp giảng dạy và các công trình nghiên cứu có tính ứng dụng cao. Năm 2015, trường nằm trong top 100 trường đại học trẻ có tuổi đời dưới 50 năm trên thế giới và top 500 trường Đại học hàng đầu trên thế giới và là thành viên của nhóm các trường Đại học Nghiên cứu Đổi mới (IRU) của Úc.

Các ngành học về Nghệ thuật và nhân văn (arts and humanities) của trường Đại học La Trobe được đánh giá rất cao, được tổ chức QS World University Rankings đánh giá nằm trong top 200 của thế giới. Đại học La Trobe cũng đồng thời được QS World University Rankings xếp hạng 360 trong top các trường đại học trên thế giới.

Đại học La Trobe có 9 cơ sở trên toàn nước Úc, trong đó có 6 cơ sở dành cho sinh viên quốc tế: Sydney, Melbourne, Bendigo, Albury-Wodonga, Mildura và Shepparton. Đại học La Trobe hiện là nơi học tập và nghiên cứu của hơn 36,000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Website : https://www.latrobe.edu.au/