• Trần Thị Hương Giang

Công ty Tư vấn du học UniLink xin chúc mừng sinh viên Trần Thị Hương Giang đạt VISA du học Ireland trường National College of Ireland. Trong thời điểm cả thế giới đang chống chọi với đại dịch Covid19, UniLink chúc em sẽ lên đường may mắn, mạnh khỏe và đạt được nhiều thành công trên con đường phía trước.

National college of ireland logo

National College of Ireland (NCI) là một trường đại học công lập của Ireland được thành lập năm 1951 tại thủ đô Dublin. Các chuyên ngành của trường bao gồm quản lý nhân sự, phân tích dữ liệu, quản lý, điện toán đám mây, fintech, kế toán, an ninh mạng, giáo dục và tài chính. Trường National College of Ireland cũng nổi tiếng với việc tổ chức các sự kiện miễn phí liên quan đến công nghệ thông tin như hội nghị kỹ thuật số và hội nghị công nghệ web.

Tại sao nên chọn học tập tại National College of Ireland (NCI)

  • National College of Ireland – NCI 4 năm liên tiếp được bình chọn là trường Đại học tốt nhất để sinh viên tốt nghiệp ra trường tìm kiếm việc làm theo bảng xếp hạng University Guide 2015 của tạp chí Sunday Times.
  • Các khóa học thực tiễn, trình độ học thuật cao và đón đầu xu hướng công nghệ đã được phát triển bởi các chuyên gia trong ngành công nghiệp và các giáo sư từ các trường đại học hàng đầu thế giới như Đại học Stanford, Đại học California – Berkeley và Đại học Cornell.
  • Các khóa học tại NCI được chính phủ Ireland đảm bảo và có học phí cạnh tranh hơn các chương trình tương tự ở Mỹ, Anh, Canada và Úc (Học phí cử nhân chỉ từ 10.000 EUR/năm, học phí thạc sỹ từ 14.500 EUR/năm).
  • Sinh viên theo học tại National College of Ireland có thể lựa chọn học tập và sinh hoạt tại khu ký túc xá hiện đại, đầy đủ tiện nghi với khoảng 290 phòng ngay tại trung tâm IFSC, Dublin.
  • Sinh viên tốt nghiệp cử nhân và thạc sỹ tại Ireland được chính phủ cho phép ở lại làm việc từ 1-2 năm tùy chương trình.