Curtin College – Giới thiệu

Curtin College là một trường cao đẳng của Úc nằm trong khuôn viên chính của trường Đại học Curtin ở Perth, Tây Úc. Trường là nhà cung cấp liên thông tích hợp đến Đại học Curtin University.

Curtin College tọa lạc trên Tòa nhà 205 trong khuôn viên Đại học Curtin University. Đại học Curtin là trường đại học lớn nhất Tây Úc với hơn 60.000 sinh viên. Khuôn viên trường nằm cách trung tâm Perth, thủ phủ của Tây Úc khoảng 8 km về phía nam. Sinh viên Curtin College được sử dụng nhiều cơ sở vật chất và dịch vụ trong khuôn viên trường, bao gồm phòng tập thể dục và trung tâm thể hình tại Sân vận động Curtin. Sinh viên có thể sử dụng thư viện năm tầng ở trung tâm khuôn viên trường và Hiệu sách Curtin nằm trong Trung tâm John Curtin trên Tòa nhà 200.

Học bổng Curtin College:

  • Học bổng 12,5% học phí năm học đầu tiên dành cho tất cả sinh viên quốc tế nhập học tại Curtin College.
  • Học bỏng 12% học phí năm học thứ 2 (liên thông) tại Curtin University sau khi sinh viên học xong năm nhất tại Curtin Colllege.
  • Học bổng chương trình tiếng Anh trị giá 6680 AUD cho chương trình tiếng Anh đầu vào.

Curtin College – Chương trình học và học phí

Chương trình Dự bị Đại học

  • Đối với học sinh hoàn tất lớp 11, 12 – Curtin College có các lộ trình học cơ bản cho học sinh hoàn tất lớp 11, 12 tại Việt Nam để nhập học chương trình cử nhân tại Đại học Curtin. – Học phí từ 30.000 AUD/năm
  • Chương trình dự bị Thạc sĩ được thiết kế cho sinh viên quốc tế có trình độ đại học nhưng chưa đủ tiêu chuẩn để vào thẳng chương trình thạc sĩ tại Đại học Curtin. – Học phí khoảng 15.000 AUD/khóa

Chương trình cấp đại học
Curtin College cung cấp các chương trình đại học về Kiến trúc, Công nghệ Thông tin, Kỹ thuật, Khoa học Y tế, Nhân văn, Toán học và Tài chính… Bằng tốt nghiệp tương đương với Chương trình cấp bằng năm 1 của Đại học Curtin University. Tất cả các sinh viên hoàn thành chương trình 1 năm tại Curtin College và đáp ứng các yêu cầu đầu vào học thuật tối thiểu đều được đảm bảo đầu vào trong các chương trình đại học có liên quan tại Curtin University.

THỜI GIAN HỌC:8 – 12 tháng (2 – 3 học kỳ)
KHAI GIẢNG:Tháng 2, tháng 6, tháng 10
YÊU CẦU CHUNG:GPA từ 6.0 trở lên, IELTS từ 5.5 và không kỹ năng nào dưới 5.0

Trải nghiệm và dịch vụ sinh viên

Curtin College có đội ngũ nhân viên hỗ trợ sinh viên thích nghi với cuộc sống và học tập tại Úc và hỗ trợ sinh viên giải quyết các vấn đề có thể ảnh hưởng đến việc hoàn thành chương trình học. Trường cũng tổ chức một số hội thảo miễn phí để giúp sinh viên phát triển các kỹ năng trong các lĩnh vực chính và nâng cao cơ hội thành công trong việc học tập.  Từ khi được thành lập năm 2000, Curtin College đã giúp hơn 10.000 sinh viên trên khấp thế giới được vào học năm 2 tại Curtin University.


Thông tin liên hệ Tư vấn Du học UniLink

Nếu bạn cần thêm thông tin về du học Úc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: