Đại học Curtin Logo

Đại học Curtin – Giới thiệu

Đại học Curtin, trước đây gọi là Đại học Công nghệ Curtin và Viện Công nghệ Tây Úc (WAIT), là một trường đại học nghiên cứu công lập của Úc có trụ sở tại Perth, Tây Úc. Đại học Curtin là trường đại học lớn nhất ở Tây Úc, với 59.939 sinh viên vào năm 2021.

• Địa chỉ: Kent Street, Bentley, Perth, Western Australia, WA 6102, Australia
  • Phone: +61 1300 222 888
  • Website: https://www.curtin.edu.au/

Curtin là một trường đại học trẻ sôi động có các campus khác tại Malaysia, Singapore, Dubai và Mauritius. Đại học Curtin là một trường đại học toàn cầu, sáng tạo, trường nổi tiếng với nhiều nghiên cứu có tác động lớn tới xã hội, quan hệ đối tác mạnh mẽ trong ngành và cam kết đầu ra cho sinh viên trong tương lai. Đại học Curtin còn được công nhận về thế mạnh đổi mới trong giảng dạy và nghiên cứu, điều này được phản ánh qua vị thế là trường đại học công lập hàng đầu của Tây Úc về tỷ lệ việc làm sau khi tốt nghiệp.

Đại học Curtin – Yêu cầu đầu vào và học phí

Yêu cầu đầu vào:

• Cử nhân: Tốt nghiệp trung học phổ thông với GPA trên 7.5 và IELTS trên 6.0
  • Thạc sĩ: Tốt nghiệp Đại học với GPA trên 7.5 và IELTS trên 6.5
  • Kỳ khai giảng: tháng 2, tháng 7

Học phí:

• Cử nhân: khoảng 33,000 AUD/năm
  • Thạc sĩ: khoảng 33,000 AUD/năm

Các khoa của trường và chuyên ngành học:

• Centre for Aboriginal Studies
  • Faculty of Business and Law
    • School of Accounting, Economics and Finance
    • School of Management and Marketing
    • Curtin Law School
  • Faculty of Health Sciences
    • Curtin Medical School
    • Curtin School of Allied Health
    • Curtin School of Nursing
    • Curtin School of Population Health
  • Faculty of Humanities
    • School of Design and the Built Environment
    • School of Media, Creative Arts and Social Inquiry
    • School of Education
  • Faculty of Science and Engineering
    • School of Civil and Mechanical Engineering
    • School of Earth and Planetary Sciences
    • School of Electrical Engineering, Computing and Mathematical Sciences
    • School of Molecular and Life Sciences
    • Western Australian School of Mines: Minerals and Energy Engineering

No photo description available.

Curtin College - Chương trình học và học phí

Chương trình Dự bị Đại học

• Đối với học sinh hoàn tất lớp 11, 12 – Curtin College có các lộ trình học cơ bản cho học sinh hoàn tất lớp 11, 12 tại Việt Nam để nhập học chương trình cử nhân tại Đại học Curtin. – Học phí từ 30.000 AUD/năm
  • Chương trình dự bị Thạc sĩ được thiết kế cho sinh viên quốc tế có trình độ đại học nhưng chưa đủ tiêu chuẩn để vào thẳng chương trình thạc sĩ tại Đại học Curtin. – Học phí khoảng 15.000 AUD/khóa

Chương trình cấp đại học
Curtin College cung cấp các chương trình đại học về Kiến trúc, Công nghệ Thông tin, Kỹ thuật, Khoa học Y tế, Nhân văn, Toán học và Tài chính… Bằng tốt nghiệp tương đương với Chương trình cấp bằng năm 1 của Đại học Curtin University. Tất cả các sinh viên hoàn thành chương trình 1 năm tại Curtin College và đáp ứng các yêu cầu đầu vào học thuật tối thiểu đều được đảm bảo đầu vào trong các chương trình đại học có liên quan tại Curtin University.

Đại học Curtin – Danh tiếng và xếp hạng

• Trường đạt được vị trí “Top 10 trường đại học hàng đầu của Úc” trong 6 trên 10 bảng xếp hạng lớn toàn cầu (ARWU, US News, CWUR, Leiden, RUR, URAP).
  • Được xếp hạng 160 trên toàn cầu  theo Bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất toàn cầu của U.S. News & World Report năm 2023.
  • Được xếp hạng trong 1% các trường đại học hàng đầu thế giới và thứ 9 ở Úc dựa trên Bảng xếp hạng học thuật các trường đại học thế giới (Academic Ranking of World Universities) năm 2022.
  • Trường vừa đạt được kết quả cao nhất từ ​​trước đến nay trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS hàng năm bằng cách vươn lên vị trí thứ 193 trên toàn cầu trong phiên bản 2023.
  • Xếp hạng thứ 2 trên thế giới về đào tạo ngành Kỹ thuật – Khoáng sản & Khai thác, và xếp thứ 5 tại Úc về Kiến trúc trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS.

UniLink Education là đối tác tuyển sinh của nhiều trường Đại học, Cao đẳng và học viện tại Úc. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm hồ sơ tại UniLink Education. Đến với UniLink, quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đánh giá hồ sơ học tập, hồ sơ tài chính một cách chuyên nghiệp, chính xác và hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn cần thêm thông tin về du học Úc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: