Canada

SDS – Giới thiệu

Study Direct Stream (SDS) là chương trình xét visa du học ưu tiên dành cho sinh viên du học tại các trường thuộc Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan). Các ưu điểm vượt trội của chương trình SDSlà hồ sơ đơn giản và giảm thiểu thời gian xét visa cho các du học sinh tương lai. Đặc biệt với sự liên kết với Ngân hàng Scotiabank – Tổ chức tài chính đứng đầu tại Canada, giờ đây chứng minh tài chính du học không còn là áp lực quá lớn đối với các gia đình có ý định cho con em mình đi du học Canada.

Sinh viên muốn xin thị thực du học thông qua chương trình SDS phải đáp ứng các yêu cầu sau đây:

  • Được nhận vào một khóa học toàn thời gian của một trường tham gia chương trình thuộc thành viên CICan tại Canada.
  • Bằng chứng đã chi trả học phí trong vòng 1 năm.
  • Đạt tối thiểu 6.0 IELTS trong đó không có band nào dưới 6.0 trong vòng 2 năm gần đây. ==> Điểm khác biệt cơ bản so với chương trình CES
  • Mua Giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (GIC) từ Scotiabank với trị giá 10.000 CAD để chi trả chi phí sinh hoạt trong năm học đầu tiên tại Canada.
  • Nộp hồ sơ xin thị thực 60 ngày trước ngày nhập học.
  • Tiến hành khám sức khỏe tối thiểu 1 tuần trước ngày nộp hồ sơ thị thực.

Không giống như chương trình CES giới hạn số lượng trường mà sinh viên có thể đăng ký học, tham gia vào chương trình SDS là hầu hết các trường đại học, cao đẳng và học viện tại Canada. Do đó, sinh viên Việt Nam sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi lựa chọn du học Canada theo chương trình SDS.

Danh sách các trường Canada thuộc diện SDS


Thông tin liên hệ Tư vấn Du học UniLink Education

Nếu bạn cần thêm thông tin về Du học Canada, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: