Swinburne University

Học bổng George Swinburne Postgraduate Scholarship của trường Đại học Swinburne – Úc

• Điều kiện: Đạt đủ GPA và IELTS đầu vào
  • Áp dụng cho các kỳ nhập học trong năm 2021
Ngành họcGiá trị học bổngHọc khí sau học bổng
Master of Data Science30% tổng học phí cho 2 năm12166 AUD/1 năm
Master of Information Technology 30% tổng học phí cho 2 năm12166 AUD/1 năm
Master of Information Technology (Professional Computing)30% tổng học phí cho 2 năm9124 AUD/1 năm
Master of Construction and Infrastructure Management 30% tổng học phí cho 2 năm13118 AUD/1 năm
Postgraduate Qualifying Program30% tổng học phí cho 2 năm11460 AUD/1 năm

Swinburne University – Giới thiệu

Swinburne University of Technology – Đại học Swinburne tọa lạc tại bang Victoria với bề dày lịch sử hơn 110 năm, luôn tư hào được xếp hạng trong số ba trường hàng đầu cỉa Victoria về sự hài lòng của sinh viên.

Đại học Swinburne được quốc tế công nhận là nơi nghiên cứu kết nối khoa học và công nghệ chất lượng cao với doanh nghiệp và cộng đồng. Trường luôn nằm trong danh sách xếp hạng học thuật uy tín trên thế giới phản ánh sự cam kết của trường đối với việc giảng dạy và nghiên cứu hoàn toàn đẳng cấp.

UniLink Education là đối tác tuyển sinh của nhiều trường Đại học, Cao đẳng Úc. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm hồ sơ tại UniLink Education. Đến với UniLink, quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đánh giá hồ sơ học tập, hồ sơ tài chính một cách chuyên nghiệp, chính xác và hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn cần thêm thông tin về du học các nước, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty tư vấn du học UniLink Education