nhận xét của sinh viên unilink

Nhận xét của sinh viên UniLink về trường SHRM Singapore

Nhận xét của sinh viên UniLink về trường SHRM

Quách Huỳnh Bửu Huệ – Diploma in Food and Beverage Management

My name is Quach Huynh Buu Hue. I graduated from the Diploma in Food and Beverage Management programme at SHRM College. I am doing my 6 months Internship at Crowne Plaza Changi Airport Singapore. Thanks to SHRM for training me to become who I am today and giving me such a good opportunity to do an Internship at such a well reputed organization in Singapore. I am really happy with the decision I made to study at SHRM where I have met wonderful lecturers and friends.

Bửu Huệ đạt IPA du học Singapore từ tháng 1 năm 2015 và đến nay em đã hoàn tất chương trình Diploma giai đoạn một 6 tháng tại trường SHRM Singapore, nay Huệ đang thực tập tại Crowne Plaza Changi Airport.

Trường Cao đẳng SHRM

Trường Cao đẳng SHRM trước đây còn gọi là Trường quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng SHRM. Trường đã đào tạo những sinh viên đầu tiên tham gia trong chương trình Advanced Diploma về Quản lý Khách sạn vào tháng Giêng năm 2008. Đến năm 2010, lứa sinh viên đầu tiên của trường đã tốt nghiệp chương trình Advanced Diploma đã tốt nghiệp và đã nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ thị trường tuyển dụng ngành quản lý nhà hàng khách sạn. Trường cũng được công nhận bởi tổ chức EduTrust.

 • Địa chỉ: 1208 Upper Boon Keng Road, Singapore 387312
 • Số điện thoại: +65 6534 8980
 • Website: www.shrm.edu.sg

Trường Cao đẳng SHRM là trường chuyên về ngành quản trị du lịch khách sạn, cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp này. Đặc biệt chương trình luôn đáp ứng tính nghiêm ngặt và hoàn diện theo tiêu chuẩn những trường dạy quản lý du lịch khách sạn hàng đầu tại Thụy Sỹ.

Những lý do mà sinh viên Việt Nam nên chọn lựa học tập tại trường Cao đẳng SHRM

 • Cơ Sở Vật Chất Đầy Đủ Cho Việc Giảng Dạy Ngành Du Lịch Khách Sạn – Học viên được thực hành với đầy đủ cơ sở vật chất, như nhà hàng thực hành thực tế, nhà bếp và phòng mẫu khách sạn.
 • Chương Trình Giảng Dạy Của Các Trường Tại Thụy Sĩ – Chương trình giảng dạy dễ hiểu sánh với các trường khách Sạn có tiếng tại Thụy Sĩ.
 • Cử Nhân Quản Lý Du Lịch Khách Sạn Quốc Tế  – SHRM cung cấp chương trình cử nhân hoàn hảo được thiết lập riêng cho lĩnh vực du lịch khách sạn và được công nhận quốc tế.
 • Nuôi Dưỡng Phát Triển Từng Cá Nhân Để Tạo Ra Những Nhà Lãnh Đạo Tương Lai.
 • Mạng Lưới Ngành Du Lịch Khách Sạn Mạnh – Với mạng lưới trong ngành rộng lớn cùng chất lượng của chương trình giảng dạy đảm bảo sinh viên sẽ được tranh bị những kiến thức đầy đủ nhất trong ngành khách sạn, dễ dàng xin thực tập và việc làm.
 • Đầu vào dễ dàng cho sinh viên Việt Nam – Chỉ cần tốt nghiệp PTTH và có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.5, trường hợp sinh viên không đạt đủ trình độ Anh văn sẽ được trường cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh riêng.
 • Học sinh chưa kết thúc cấp 3 Việt Nam cũng có thể theo học chương trình Foundation tại trường cao đẳng SHRM để tiết kiệm thời gian.
 • Sinh viên  có cơ hội được thực tập có lương trong vòng 6 tháng với mức lương lên dến 25 triệu VND/tháng (Tối thiểu là 800 S$/tháng).

Xem thêm thông tin về du học Singapore tại đây

Education is the most powerful weapon which you can use to change the world.” – Nelson Mandela