Du lịch, nhà hàng khách sạn, dịch vụ chăm sóc khách hàng được biết đến là một trong những mũi nhọn quan trọng, góp phần lớn vào nền kinh tế phát triển của Singapore. SHRM là một trong những trường hàng đầu tại Singapore đào tạo lĩnh vực này.

SHRM College được thành lập từ năm 2007, với tiêu chí đào tạo nguồn nhân lực ngành Hospitality (Du Lịch Khách Sạn). Với 10 năm phát triển, SHRM đã khẳng định thương hiệu trên thị trường du học Singapore, là môi trường giảng dạy thực hành thực tế chuyên ngành Hospitality được đông đảo các bạn sinh viên quốc tế lựa chọn. Không những vậy, SHRM nhận được nhiều sự tín nhiệm từ các doanh nghiệp mà trường liên kết, nơi có các sinh viên SHRM đang theo thực tập và làm việc toàn thời gian ngay sau khi tốt nghiệp. SHRM vinh dự nhận chứng chỉ Edutrust 4 năm từ chính phủ Singapore trong việc đào tạo và giảng dạy, chứng chỉ People Developer, và Singapore Quality Class

Chương trình Final Year Top Up Degree

Hiện tại SHRM có chương trình Final yea Top up Degree đặc biệt hấp dẫn và chất lượng

  • Học bổng: 3,5000SGD
  • Thời gian học: 12 tháng
  • Số lượng môn học: 05 môn
  • Bằng cấp:

+ Bachelor of Arts (Hons) in Hospitality, Tourism and Event Management (Top up)

+ Bachelor of Arts (Hons) in Business (Top up)

Sinh viên sẽ được cấp bằng từ trường đại học Wrexham Glyndwr (UK). Wrexham Glyndwr hiện tại đang có 4 campuses tại UK với hơn 6,500 sinh viên theo học, cung cấp hơn 150 khóa học từ bậc Đại học đến Thạc Sĩ. Wrexham Glyndwr nằm trong top 10 các trường Đại học phát triển nhất về mức độ hài lòng của sinh viên (Theo National Student Survey 2016). Bên cạnh đó, trường cũng đạt giải Bạc cho chất lượng giảng dạy xuất sắc của mình – Teaching Excellent Framework (TEF). Tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm tại trường hiện tại là 92.1% (Theo Destination of Leavers from Higher Education survey, 2016.

Đối tượng tuyển sinh

  • Sinh viên đã tốt nghiệp Advanced Diplomas của SHRM
  • Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng tại Việt Nam với chuyên ngành tương ứng. Đây là cơ hội rất tốt dành cho các bạn muốn học liên thông lên Đại học với chỉ 12 tháng, bằng cấp được công nhận quốc tế!
  • IELTS 6.0 (hoặc pass bài test của SHRM)

Xem thêm thông tin về du học Singapore tại đây

Education is the most powerful weapon which you can use to change the world.” – Nelson Mandela