Đại học Adelaide

Đại học Adelaide – Giới thiệu

Đại học Adelaide (tên chính thức tiếng Anh là The University of Adelaide) là một trường đại học nghiên cứu công lập tọa lạc tại thành phố Adelaide, bang Nam Úc. Được thành lập vào năm 1874, đây là trường đại học lâu đời thứ ba ở Úc. Khuôn viên chính của trường đại học nằm tại khu North Terrace ở trung tâm thành phố Adelaide. Trường là thành viên của nhóm Group of Eight (liên minh gồm 8 viện đại học nghiên cứu hàng đầu của Úc)

Trường có bốn cơ sở, ba ở Nam Úc: cơ sở North Terrace trong thành phố, cơ sở Roseworthy tại Roseworthy và cơ sở Waite tại Urrbrae, và một cơ sở tại Melbourne, Victoria. Trường tự hào được xếp hạng trong 1% TOP các trường đại học hàng đầu của thế giới. Tại địa phương. Đại học Adelaide vinh dự có năm cựu sinh viên từng đoạt giải Nobel. Đại học Adelaide cung cấp trải nghiệm giáo dục chất lượng cao với nhiều cấp độ đại học và sau đại học.

Đại học Adelaide – Yêu cầu đầu vào và học phí

Yêu cầu đầu vào:

• Cử nhân: Tốt nghiệp trung học phổ thông với GPA trên 7.5 và IELTS trên 6.5
  • Thạc sĩ: Tốt nghiệp cử nhân bằng cấp liên quan với GPA trên 7.5 và IELTS trên 6.5
  • Kỳ khai giảng: tháng 2, tháng 7

Học phí:

• Cử nhân: khoảng 43,000 AUD/năm
  • Thạc sĩ: khoảng 40,000 AUD/năm

Các khoa của trường và chuyên ngành học:

• Faculty of Health and Medical Sciences
    • Adelaide Business School
    • School of Economics and Public Policy
    • Adelaide Law School.
    • The National Centre for Aboriginal Language and Music Studies (NCALMS)

Đại học Adelaide – Danh tiếng và xếp hạng

Đại học Adelaide luôn có mặt trong 150 trường đại học quốc tế hàng đầu được xếp hạng bởi Bảng xếp hạng học thuật của các trường đại học thế giới (Academic Ranking of World Universities), Bảng xếp hạng đại học thế giới QS (QS World University Rankings), Bảng xếp hạng đại học thế giới của Times Higher Education (Times Higher Education World University Rankings) và  U.S. News & World Report, giúp trường luôn nằm trong top đầu 1% các trường đại học được xếp hạng trên toàn thế giới. Đại học Adelaide xếp thứ 90 trong Bảng xếp hạng tổng hợp các trường đại học hàng đầu năm 2022.

Xếp hạng tại Úc:

• QS National: #8
  • THE National: #7
  • ARWU National: #8
  • US News National: #7
  • CWTS Leiden National: #7
  • ERA National: #8

UniLink Education là đối tác tuyển sinh của nhiều trường Đại học và Học viện tại Úc. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm hồ sơ tại UniLink Education. Đến với UniLink, quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đánh giá hồ sơ học tập, hồ sơ tài chính một cách chuyên nghiệp, chính xác và hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn cần thêm thông tin về du học Úc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: