Đại học Maynooth Logo

Đại học Maynooth – Giới thiệu

Đại học Maynooth là một trường đại học nổi tiếng tại Ireland, tọa lạc tại khu vực cách thủ đô Dublin khoảng 25km. Maynooth là trường đại học có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Ireland. Trường thành lập năm 1997 và là một trong 4 trường thành viên của Đại học quốc gia Ireland (các thành viên còn lại bao gồm Đại học Dublin, Đại học Cork và NUI Galway, đều là những trường đại học hàng đầu tại Ireland và thế giới).

Du học UniLink - Chuyên nghiệp - Tận tâm

UniLink Education là đối tác chính thức của Trường Đại học Maynooth và nhiều trường đại học Ireland khác tại Việt Nam. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm hồ sơ tại UniLink Education. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn !!!

Đại học Maynooth – Một trong những trường đại học hàng đầu tại Ireland

Đại học Maynooth là trường đại học nổi tiếng về nghiên cứu khoa học. Trường đại học Maynooth được công nhận trong top 500 trường đại học hàng đầu trên thế giới, 200 trường đại học hàng đầu châu Âu và xếp hạng 80 trong bảng xếp hạng Young University Rankings 2018 của tạp chí giáo dục uy tín Times Higher Education.

Trường hiện đang là nơi học tập và nghiên cứu của hơn 13,000 sinh viên trong đó có khoảng 1700 sinh viên quốc tế đến từ 95 quốc gia. Hiện tại có hơn 100 câu lạc bộ và hội nhóm sinh viên đang hoạt động tại Đại học Maynooth. Các câu lạc bộ sinh viên bao gồm bóng bầu dục, bóng đá gaelic, ném bóng, judo, cầu lông, bơi, kickboxing, tennis, bắn cung, lướt sóng, chèo thuyền và chèo thuyền kayak (‘MUCK’), đánh gôn, trượt tuyết, parkour, khúc côn cầu, cờ vua và cưỡi ngựa… Các câu lạc bộ ngoại khóa là một phần không thể thiếu của đời sống sinh viên tại đại học Maynooth.

https://www.ccisabroad.org/files/programs/list/40-st-josephs-square-i.jpg

Đại học Maynooth – Ngành học và học phí

Trường hiện tại có 3 khoa lớn là Arts, Celtic Studies & Philosophy – Science & Engineering – Social Sciences. Các ngành học quan trọng và nổi tiếng được giảng dạy tại trường Đại học Maynooth là Giáo dục, Khoa học xã hội, Khoa học không gian, Vật lý, Sinh học, Khoa học máy tính, Lịch sử, Ngôn ngữ học, Luật, Kinh tế và các ngành về kỹ thuật.

Hiện tại đại học Maynooth đào tạo từ bậc cử nhân đến các bậc học cao hơn sau đại học (Thạc sỹ, nghiên cứu…). Ngoài ra Đại học Maynooth còn cung cấp các khóa học tiếng Anh dành cho sinh viên có nhu cầu nâng cao khả năng tiếng Anh trước khi vào học các khóa học chính tại trường.

 • Học phí Cử nhân: từ 12.000 EUR/năm – 13.500 EUR/năm
 • Học phí Cao học: trung bình học phí cao học khoảng 13.000 EUR/năm cho tất cả các ngành, trong đó có ngành học có học phí cao nhất là 15.000 EUR/năm và thấp nhất là 9.000 EUR/năm
Đặc biệt

Sinh viên quốc tế theo học chương trình cử nhân Khoa học về Khoa học Máy tính và Kỹ sư phần mềm (Bachelor of Science in Computer Science and Software Engineering) tại Đại học Maynooth sẽ được đảm bảo thực tập trong ngành 6 tháng và cơ hội làm việc cho một dự án IT lớn trong năm năm học cuối.

Maynooth University

Đại học Maynooth – Cơ sở vật chất

 • Trường có khuôn viên rộng lớn bao gồm 1 khu phức hợp có lịch sử lâu đời từ thế kỷ 19 ở South Campus (Sinh viên và nhân viên tại trường thường gọi đây là Old campus) và một khu phức hợp mới, hiện đại cung cấp đầy đủ các trang thiết bị về giảng dạy, nghiên cứu, chỗ ở và các dịch vụ bổ trợ khác cho sinh viên ở North Campus (thường gọi là New Campus).
 • Có khoảng 1.200 sinh viên đang sinh hoạt và học tập tại ký túc xá của trường. Hiện nay hơn 50% chỗ ở trong ký túc xá trường dành riêng cho sinh viên năm thứ nhất. Chi phí thuê ký túc xá trung bình hàng năm khoảng 4.200 EUR đến 6.000 EUR tùy theo lựa chọn phòng và tiện nghi kèm theo.
 • Thư viện của trường đại học Maynooth có lịch sử rất lâu đời, được thành lập từ năm 1795. Ngoài sách giấy truyền thống thì thư viện trường đại học Maynooth cung cấp cho sinh viên khoảng 450.000 đầu sách ebook và 42.000 tạp chí, báo điện tử.
 • Về thể dục thể thao thì đại học Maynooth cũng trang bị cho sinh viên phức hợp thể dục thể thao (dành cho cầu lông, võ thuật, bóng rổ…), phòng tập gym, tập tạ, sân cỏ tự nhiên, luyện tập chèo thuyền trên sông…
 • Ngoài ra là rất nhiều các dịch vụ khác cung cấp cho sinh viên như Starbucks, Subway, The Kitchen,  The Little Coffee…

Tại sao nên chọn học tập tại trường Đại học Maynooth (MU)

 • Trường Đại học Maynooth là trường đại học nổi tiếng tại Ireland về nghiên cứu khoa học. Đồng thời trường cũng là thành viên của Đại học Quốc gia Ireland danh giá.
 • Trường nằm trong top 80 trường đại học hàng đầu thế giới có tuổi đời dưới 50 năm theo bảng xếp hạng Times Higher Education.
 • Trường cung cấp các khóa học thực tiễn, trình độ học thuật cao và đón đầu xu hướng công nghệ đã được phát triển bởi các chuyên gia trong ngành công nghiệp.
 • Trường hiện tại có khoảng 500 giảng viên và 94% trong số đó có học hàm từ Tiến sĩ.
 • Campus mới hiện đại của trường rộng hơn 40 hectar với cơ sơ vật chất hiện đại kết hợp với campus cũ từ thế kỷ thứ 19 yên bình, cổ kính là nơi học tập nghiên cứu tuyệt vời dành cho sinh viên quốc tế.
 • Các khóa học tại trường được chính phủ Ireland đảm bảo và có học phí cạnh tranh hơn các chương trình tương tự ở Mỹ, Anh, Canada và Úc (Học phí cử nhân chỉ khoảng 12.000 EUR/năm, học phí thạc sỹ khoảng  13.000 EUR/năm).
 • Sinh viên tốt nghiệp cử nhân và thạc sỹ tại Ireland được chính phủ cho phép ở lại làm việc từ 1-2 năm tùy chương trình.

Thông tin liên hệ Tư vấn Du học UniLink

Nếu bạn cần thêm thông tin du học Ireland, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: