UNSW Logo

Đại học UNSW Sydney – University of New South Wales – Úc

Đại học New South Wales (UNSW), còn được gọi là UNSW Sydney, là một trường đại học nghiên cứu công lập nổi tiếng có trụ sở tại Sydney, bang New South Wales, Úc. Đây là một trong những thành viên sáng lập của Group of Eight, liên minh các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu của Úc. Được thành lập vào năm 1949, UNSW đã phát triển nhanh chóng và hiện có gần 56.000 sinh viên, trong đó có hơn 14.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 130 quốc gia khác nhau. UNSW là một trong 50 trường đại học hàng đầu thế giới.

Campus chính của trường, nơi là trụ sở của hầu hết các khoa, tọa lạc trên một khu đất rộng 38ha nằm ở vùng ngoại ô phía Đông tại khu vực Kensington, cách khu thương mại trung tâm Sydney (CBD) 7 km. Khuôn viên lớn thứ hai của trường UNSW, được gọi là UNSW Canberra tại ADFA, viết tắt là UNSW Canberra, nằm ở Canberra, trong Lãnh thổ Thủ đô Úc (ACT). ADFA là học viện quân sự của Lực lượng Phòng vệ Úc và UNSW Canberra là trường duy nhất tại Úc tập trung vào quốc phòng.

Đại học UNSW Sydney – University of New South Wales – Chương trình học và học phí

Trường bao gồm bảy khoa, thông qua đó cung cấp bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Mỗi khoa chịu trách nhiệm đào tạo đại học và sau đại học cũng như nghiên cứu trong lĩnh vực tương ứng:

 • UNSW Faculty of Arts, Design & Architecture
 • UNSW Faculty of Business
 • UNSW Faculty of Engineering
 • UNSW Faculty of Law & Justice
 • UNSW Faculty of Medicine & Health
 • UNSW Faculty of Science
 • UNSW Canberra at ADFA

Xem đầy đủ các chương trình học của Đại học UNSW tại đây.

Kỳ nhập học: Tháng 2, tháng 7, Tháng 11

Học phí: Các khóa học Cử nhân của trường UNSW có học phí từ  35.760 – 48720 AUD/năm. Các khóa sau đại học của trường có học phí từ  34.800 – 69.600 AUD/năm.

Xem đầy đủ học phí các ngành của trường UNSW tại đây

Yêu cầu đầu vào:
– Bậc Đại học : Tốt nghiệp cấp 3 học lực giỏi. IELTS từ 6.0 trở lên (không band nào dưới 5.5)
– Bậc Sau Đại học: Bằng cấp đại học liên quan, kinh nghiệm làm việc nếu có, GPA từ IELTS từ 6.5 trở lên (không band nào dưới 6.0)

No photo description available.

Chương trình liên kết quốc tế của Đại học UNSW

Đại học New South Wales có các chương trình trao đổi ở nước ngoài với hơn 250 tổ chức đối tác ở nước ngoài. Trong số đó có rất nhiều trường đại học Nổi tiếng như Đại học Princeton, Đại học McGill, Đại học Penn State, Đại học Pennsylvania, Đại học Duke, Đại học Johns Hopkins, Đại học Brown, Đại học Columbia, Đại học California Berkeley, Đại học California Santa Cruz, UCLA, Đại học Michigan, Đại học New York, Đại học Virginia, Đại học bang Mississippi, Đại học Cornell, Đại học Connecticut, Đại học Alfred, Đại học Texas ở Austin, Đại học Maastricht, Đại học Padua, Đại học College London, Đại học Nottingham, Đại học Hoàng gia Luân Đôn (Imperial College London), Trường Kinh tế Luân Đôn (London School of Economics) và ETH Zurich.

Đại học New South Wales hiện cung cấp rất nhiều học bổng hàng năm để hỗ trợ chi phí học tập cho sinh viên quốc tế. Các học bổng của trường có giá trị thấp nhất từ 5.000 – 10.000 AUD/năm đến cao nhất khoảng 15%-100% học phí.

Đại học UNSW Sydney – University of New South Wales – Danh tiếng và xếp hạng

 • Trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS năm 2023, UNSW được xếp #45 trên toàn cầu (#4 ở Úc và #2 ở New South Wales) và xếp #28 trên thế giới về tác động và chất lượng nghiên cứu (Số trích dẫn trên mỗi Khoa). Ngoài ra, theo Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS theo Chuyên ngành năm 2022, trường được xếp #13 trên thế giới về Kỹ thuật Xây dựng và Kết cấu (#1 tại Úc), hạng 20 trên thế giới về Kế toán và Tài chính (#1 tại Úc), #14 trên thế giới về Luật (#2 tại Úc) và #23 trên thế giới về Kỹ thuật và Công nghệ (#1 tại Úc).
 • Trong Bảng xếp hạng của SCImago năm 2022, trường được xếp #56 trên thế giới về tổng thể và #47 trên thế giới về nghiên cứu.
 • Trong Bảng xếp hạng Đại học Tốt nhất Toàn cầu của U.S. News & World Report năm 2023, trường được xếp #37 là trường Đại học tốt nhất trên thế giới và #45 trên toàn cầu về Kinh tế và Kinh doanh.
 • Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education năm 2022 đã xếp UNSW ở vị trí #70 trên thế giới và #46 trên thế giới (#1 ở Úc) về Kỹ thuật, #55 trên thế giới về Kinh doanh và Kinh tế (#4 ở Úc) và #24 trên thế giới (#2 về Úc) về Luật.
 • Trong Bảng xếp hạng học thuật các trường đại học thế giới năm 2022 (Academic Ranking of World Universities – ARWU), UNSW được xếp #64 trên thế giới, #4 ở Úc và #2 ở New South Wales.

Du học UniLink - Chuyên nghiệp - Tận tâm

UniLink Education là đối tác tuyển sinh của nhiều trường Đại học, học viện tại Úc. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm hồ sơ tại UniLink Education. Đến với UniLink, quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đánh giá hồ sơ học tập, hồ sơ tài chính một cách chuyên nghiệp, chính xác và hoàn toàn miễn phí. 


Thông tin liên hệ Tư vấn Du học UniLink

Nếu bạn cần thêm thông tin du học Úc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: