• Diễm Quỳnh

Công ty Tư vấn du học UniLink xin chúc mừng sinh viên Diễm Quỳnh đạt VISA du học Úc trường đại học Deakin University.

Deakin University Logo

Đại học Deakin được thành lập vào những năm 1974 và có các cơ sở tại Geelong, Melbourne, và Warrnambool, Victoria. Trường hiện có hơn 53.000 sinh viên đang học tập và nghiên cứu.

• Địa chỉ: 221 Burwood Hwy, Burwood VIC 3125, Úc
  • Điện thoại: +61 3 9244 6100
  • Website:  http://www.deakin.edu.au/

Deakin là một trong những trường đại học chuyên về nghiên cứu phát triển nhanh nhất nước Úc. Nguồn kinh phí dành cho các chương trình nghiên cứu phát triển của Đại học Deakin đã tăng từ 4,5 triệu đô la Úc trong năm 1997 lên 47,2 triệu đô la Úc vào năm 2015.

Trường tổ chức các chương trình học tập thường xuyên thông qua các khoa Nghệ thuật và Giáo dục; Kinh doanh và Luật; Sức khỏe, Y học, Điều dưỡng và Khoa học hành vi; và Khoa học và Công nghệ. Các chương trình chuyên ngành được tổ chức trong các lĩnh vực bảo tồn cuộc sống hoang dã, nghiên cứu Indonesia hoặc Ả rập, nuôi trồng thủy sản và khoa học về rượu vang. Các cơ sở tại Warrnambool nằm bên bờ biển và chuyên tổ chức các chương trình có liên quan đến nghề cá và khoa học hàng hải.

Đại học Deakin nằm trong top 300 trường đại học trên thế giới theo bảng xếp hạng QS.