• Đức Thịnh

Công ty Tư vấn du học UniLink xin chúc mừng sinh viên Đức Thịnh đạt VISA du học Canada trường Windsor University, tháng 02/2023.

Đại học Windsor

Đại học Windsor – Giới thiệu

Đại học Windsor (University of Windsor – UWindsor) tọa lạc tại trung tâm thành phố biên giới Windsor, nơi “Giấc mơ Mỹ” và “Giấc mơ Canada” gặp nhau. Vị trí được đặt ngay cạnh con sông Detroit và hồ Great Lakes, đây là con sông phân chia 2 khu vực đô thị Detroit bang Michigan của Mỹ và Windsor bang Ontario của Canada. Hai thành phố được kết nối bởi cầu Ambassador (cầu Đại sứ) và hệ thống đường ray dưới lòng đất trung tâm Michigan.

Đại học Windsor – Chương trình học và học phí

Với vị trí giáp biên với Mỹ, Đại học Windsor mang lại cho sinh viên vô số cơ hội nghề nghiệp, đặc biết ở khối ngành STEM cùng học phí & chi phí sinh hoạt hợp lí hơn các thành phố như Toronto và Vancouver.

• Học phí: từ 28,000 – 36,000 CAD/năm
  • Sinh viên có thể chủ động chọn các hình thứ ở như Kí túc xá, Homestay hoặc Thuê nhà gần trường đều sẽ nhận được sự hộ trợ từ phía trường và Unilink
  • Trường có 4 khu kí túc xá với mức chi phí hợp lí chỉ từ 12,000 – 13,000 CAD/năm