• visa

Công ty Tư vấn du học UniLink xin chúc mừng sinh viên Hoàng Khang đã có Study Permit du học Canada trường Seneca Polytechnic, tháng 11/2023.

Seneca Polytechnic– Giới thiệu chung về trường

Seneca Polytechnic là 1 trong 4 trường cao đẳng lớn nhất có khu học xá tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto – trung tâm kinh tế trọng điểm của cả tỉnh bang Ontario. Hiện Seneca đang cung cấp chương trình các chương trình toàn thời gian cho hơn 33,000 sinh viên, trong đó có hơn 7,500 sinh viên quốc tế đến từ 150 quốc gia khác nhau và hơn 60,000 sinh viên đang theo học chương trình bán thời gian.

Trường Seneca có nhiều campus đặt tại thành phố Toronto và trên toàn khu vực Great Toronto Area (GTA). Học tập và sinh sống ở Toronto đồng nghĩa với sinh viên được trải nghiệm hệ thống giao thông công cộng lớn và hiện đại đứng thứ 3 thế giới, tiếp cận nền văn hóa đa dạng với 50% dân số không phải là dân bản địa.